Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

LG V30 sử dụng camera kép với khẩu độ lớn nhất từ trước đến nay

Nhịp Sống Số15 tháng trước

Mẫu LG V30 sắp ra mắt sẽ sử dụng camera kép với khẩu độ lớn nhất từ trước đến nay trên một chiếc smartphone, theo công bố từ LG. Chiếc điện thoại này sở hữu ống kính khẩu độ f/1.6, cho phép thu thêm 25% ánh sáng từ môi trường xung quanh so với khẩu độ f/1.8 trên các di động như LG G6 hay V20.

Bên cạnh khẩu độ rộng hơn, cấu trúc bên trong máy ảnh mới của LG cũng sẽ bao gồm một ống kính phản chiếu được hứa hẹn cung cấp hình ảnh chụp sắc nét hơn và chân thực hơn. Kết quả là người dùng sẽ có những bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Nguồn tin rò rỉ không nói rõ liệu cả hai máy ảnh trong thiết lập camera kép mặt sau V30 được hưởng lợi bởi những cải tiến này hay không nhưng rõ ràng đó là trọng tâm mà LG hướng đến V30. Công ty Hàn Quốc đang tập trung mạnh vào lĩnh vực đa phương tiện cho V-series kể từ khi dòng sản phẩm này ra đời.

LG V30 sử dụng camera kép với khẩu độ lớn nhất từ trước đến nay

Được biết, phiên bản V10 ra mắt cách đây 2 năm được đánh giá là một trong những smartphone có khả năng chụp ảnh ấn tượng nhất thị trường ở thời điểm đó. Một năm sau, V20 ra mắt mang lại âm thanh tốt nhất trong số các smartphone. Vì vậy sẽ không quá ngạc nhiên khi LG muốn V30 tiếp tục mang đến những cải tiến về giải trí hơn nữa.

Những tính năng như chống rung quang học (OIS), chống rung điện tử (EIS), lấy nét bằng laser vẫn được giữ lại. Ngoài ra, module camera trên LG V30 cũng nhỏ hơn 30% so với của V20. Nhờ đó, thiết bị này không có camera lồi.

Theo đánh giá của giới công nghệ, nếu muốn V30 thành công LG sẽ phải thực hiện một số cải tiến về thiết kế. Điều này được LG thể hiện trong công bố của mình khi tiết lộ rằng V30 sẽ nhỏ hơn so với phiên bản tiền nhiệm, mặc dù máy có màn hình OLED 6 inch.

Bên cạnh đó, LG V30 cũng sử dụng kính thay vì nhựa để phủ ống kính. Loại ống kính được gọi là Crystal Clear Lens này có thể thu sáng hiệu quả hơn, với độ lọc màu chính xác hơn so với các mẫu di động hiện nay.

Ngoài ra, một trong những cải tiến bổ sung về ảnh chụp mà LG mang đến với V30 đó là giảm độ méo cạnh thông qua máy ảnh góc rộng.

LG V30 sẽ chính thức được công bố vào ngày 31.8 tới tại IFA 2017 ở Berlin (Đức), sẽ có một điểm nhấn đột phá mới là thành phần camera.

Theo TNO/Ictnews

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0