Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center - infogame.vn

Mới khai trương vào ngày hôm qua (18/6), quán net Marine Esports Gaming đã làm nức lòng người hâm mộ với những hình ảnh đẹp "sang chảnh" không khác gì QTV Center. Cận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center

Như chúng ta đã biết, sau khi trở về từ MSI 2017, mặc dù không đạt được danh hiệu cao quý nhất của mùa giải này, nhưng GAM thực sự đã đem về niềm tự hào lớn cho nước nhà, cũng chính vì cuộc đấu này khiến cho cộng đồng game thủ trên thế giới có cái nhìn khác tích cực hơn về đội tuyển LMHT Việt Nam.

Trở về sau MSI 2017 cùng số tiền thưởng lớn, ngay sau đó, GAM đã quyết định đầu tư mở quán net dành riêng cho đội tuyển của mình. Sau một quá trình lên kế hoạch, thực hiện và dần hoàn thiện thì ngày hôm qua (18/6), quán net Marine Esports Gaming đã chính thức khai trương tại TP.HCM.

Đúng như những gì mà quán net của GAM "thả thính" từ trước, từ bên trong tất cả cơ sở vật chất đều được đầu tư, bài trí rất đẹp, cùng dàn máy thuộc dạng "khủng" so với mặt bằng chung. Có thể thấy, Marine Esports Gaming đẹp không kém cạnh gì quán net của QTV.

Cận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center infogame vnCận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center infogame vnCận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center infogame vnCận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center infogame vnCận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center infogame vnCận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center infogame vnCận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center infogame vn

Vào ngày khai trương, đội tuyển GAM cũng có mặt ở đó để trực tiếp giao lưu, trò chuyện cùng fan hâm mộ của mình.

Cận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center infogame vnCận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center infogame vnCận cảnh quán net của GAM đẹp không khác gì QTV Center infogame vn

Gigabyte Marines (GAM) đã dừng chân tại MSI 2017 với kết quả nằm trong top 6 chung cuộc. 5 chàng trai đội tuyển GAM mặc dù không thể vượt qua vòng bảng nhưng họ vẫn khiến fan hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào với những thành tích đáng nể đó.

Đây là lần đầu tiên sau 5 năm, Việt Nam mới lại được góp mặt trong một sự kiện giải đấu LMHT tầm cỡ thế giới như MSI 2017. Quan trọng hơn, cách mà Gigabyte Marines thi đấu kiên cường, trở thành vật cản đáng lo ngại cho những cái tên tầm cỡ như Team SoloMid, Team WE hay G2 Esports đã khiến khán giả quốc tế phải khâm phục và khán giả nước nhà tự hào.

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0