Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh Tiên

Việt Nam Net11 tháng trước

Không gian sống của người đẹp cao 1,8 m được bài trí với phong cách hiện đại, gam màu chủ đạo trắng đen tạo vẻ sang trọng.

Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh Tiên

Trước khi được biết đến với vai trò diễn viên, Huỳnh Tiên hoạt động trong giới người mẫu từ năm 14 tuổi. Chiều cao vượt trội giúp cô được chú ý ngay khi đặt chân vào showbiz. Căn hộ của nữ diễn viên tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạch, TP.HCM.

Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh TiênChung cư của Huỳnh Tiên có diện tích 123 m2, gồm 3 phòng ngủ, một phòng khách và bếp. Diễn viên phimValentine Trắngmua căn hộ từ tiền để dành và gia đình hỗ trợ. Hiện cô sống cùng bố mẹ, chị gái và em trai.Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh TiênCăn hộ của gia đình diễn viên 9X có tông màu trắng xám làm chủ đạo. Người đẹp cho rằng hai gam màu này tạo cảm giác thanh tịnh và bình yên mỗi khi cô trở về nhà sau một ngày đóng phim vất vả.Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh TiênPhòng khách căn hộ được bày trí gọn gàng với tông trắng đen. Liền kề không gian dành cho khách mời là khu vực bếp và bàn ăn.Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh TiênBàn ăn dành cho 6 người tương ứng với các thành viên trong gia đình cô. Gian phòng ăn được trang trí với gương và ảnh của chính người mẫu.Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh TiênKhông gian bếp nhỏ nhưng khá ngăn nắp. Tông màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ.Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh TiênPhòng ngủ của Huỳnh Tiên cũng được trang trí theo tông màu chủ đạo trắng đen. Gường của diễn viên được trải ga đỏ nổi bật.Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh TiênMột góc phòng ngủ là bàn trang điểm, nơi cô sử dụng vào mỗi sáng trước khi ra khỏi nhà và mỗi tối trước khi đi ngủ.Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh TiênMột góc phòng riêng của người đẹp là khu vực để quần áo, giày dép và các phụ kiện thời trang.Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh TiênNhững đôi giày được sử dụng hàng ngày và giày dành cho sàn diễn được nữ chủ nhân sắp xếp riêng biệt.Căn hộ gần 7 tỷ đồng của diễn viên Huỳnh TiênHuỳnh Tiên cho biết ngoài căn chung cư đang sống, bố mẹ cô vẫn còn có nhà riêng có diện tích rộng và không gian thoáng đãng hơn. Khi rảnh rỗi, gia đình diễn viên trở về căn nhà này để tổ chức những buổi tiệc thân mật bên họ hàng, bạn bè.

Theo Zing

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0