Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cậu bé 9 tuổi thích trò chuyện với em trai sinh đôi đã mất

Cậu bé người Anh luôn rất háo hức mỗi lần đến thăm mộ em trai.

Bức hình cậu bé Walker, ở Anh, ngồi trầm ngâm bên mộ người em sinh đôi đã mất khiến hàng triệu người xúc động. Người ta sẽ càng thấm thía tình anh em ruột thịt nếu biết rõ câu chuyện đằng sau đó.

Chị Brooke, mẹ Walker, cho hay chị mang bầu song thai nhưng bé Wills đã qua đời ở tuần thứ 23, do chị mắc chứng truyền máu song sinh (máu truyền đến hai thai nhi không đều nhau).

Khi sinh ra, các bác sĩ nghi ngờ Walker có triệu chứng tổn thương não nhưng rất may mắn kết quả kiểm trai lại không có gì bất thường.

cau-be-9-tuoi-thich-tro-chuyen-voi-em-trai-sinh-doi-da-mat

"Tôi đã chụp bức ảnh này khi nghe con trai kể với em về ngày đầu tiên đi học, lúc con 5 tuổi", chị Brooke chia sẻ. Ảnh: Mirror.

"Ngay từ khi Walker còn rất nhỏ, chúng tôi vẫn luôn nói với con về người em sinh đôi Will, rằng chúng là một đôi, rằng Will đã qua đời để cứu sống con. Tôi nghĩ Walker hiểu và ghi nhớ điều đó", chị Brooke cho hay.

Dù chưa một lần nhìn thấy em nhưng giữa hai anh em như có một sợi dây kết nối lạ kỳ. Walker nhắc về em bất cứ khi nào có thể. Cứ mỗi lần đến nghĩa trang, cậu bé rất vui mừng, chạy ngay đến mộ em và luyên thuyên kể về rất nhiều chuyện, từ chuyện ngày đầu tiên đến trường, bạn bè, cuộc sống, đến những chuyện bâng quơ kiểu trẻ con. Walker hăng say nói, như thể hai anh em đang trò chuyện cùng nhau.

cau-be-9-tuoi-thich-tro-chuyen-voi-em-trai-sinh-doi-da-mat-1

Walker vẫn háo hức đến thăm mộ em bất cứ khi nào được nghỉ. Ảnh: The Mirror.

Năm nay Walker đã 9 tuổi, nhưng cậu bé vẫn thường xuyên đến thăm em mỗi khi được nghỉ học. Giáng sinh vừa qua, Walker đã mang rất nhiều đồ đến trang trí bia mộ của em. 

"Walker luôn rất háo hức đến mộ em, nhiều khi con ấn định luôn ngày cụ thể sẽ tới nghĩa trang. Thằng bé nói về em mình bất kể thời gian, ngày nào cũng vậy. Khi mới chỉ chập chững biết đi, con đã chạy tới bia mộ, cúi xuống và hôn âu yếm. Tôi nghĩ giữa hai con có một sự kết nối rất kỳ lạ cho dù Will đã qua đời", chị Brooke chia sẻ trên The Mirror.

Mộc Miên

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0