Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cầu thủ World Best đầu tiên trở thành World Legend chính thức được cập nhật trong FO3 - infogame.vn

Một siêu sao cầu thủ đang gần như được FIFA Online 3 cập nhật từ World Best trở thành World Legend. Cầu thủ World Best đầu tiên trở thành World Legend chính thức được cập nhật trong FO3

Nếu so sánh lượng thẻ World Legend trong FIFA Online 3 và các thẻ Legend trong FIFA truyền thống thì bạn sẽ thấy cơ sở dữ liệu này đã gần tương đương nhau. Lượng thẻ WL trong game FO3 gần bằng với lượng thẻ Legend trong FIFA 17 UT. EA là tập đoàn kinh doanh game nên chắc chắn họ sẽ phải làm một trong hai việc: gia hạn hợp đồng bản quyền hình ảnh với các cựu danh thủ này - mua thêm bản quyền hình ảnh danh thủ mới.

Cầu thủ World Best đầu tiên trở thành World Legend chính thức được cập nhật trong FO3 infogame vn

Với R. Ferdinand, trên FIFA 17 UT đã có thẻ Legend của huyền thoại người Anh này. Các game thủ FIFA Online 3 đã được thưởng thức Ferdinand World Best từ 3 năm qua. Tuy nhiên, việc cựu trung vệ MU rơi vào danh sách giới hạn khiến nhiều người không có cơ hội sở hữu anh. Thế nên nhiều người rất mong phiên bản World Legend của R. Ferdinand sẽ sớm ra mắt trong FO3.

Hiện ở máy chủ Hàn Quốc cũng vẫn chưa thấy cập nhật Ferdinand World Legend. Nhưng một số người chơi đã sớm đưa ra dự đoán về bộ chỉ số của huyền thoại này. Hình ảnh được dưới đây là một sản phẩm nhá hàng của FO3. Chỉ số CB 91 có vẻ hợp lý cho một thẻ huyền thoại thế giới, hơn thẻ World Best tới 5 điểm tổng quát. Tác giả cũng dự đoán về các khả năng khi có hai thẻ Ferdinand mùa đặc biệt này tồn tại trong game: tồn tại song song cả hai thẻ hoặc trường hợp hai là WB bị xóa, thay thế bằng thẻ World Legend.

Cầu thủ World Best đầu tiên trở thành World Legend chính thức được cập nhật trong FO3 infogame vn

Dù thế nào thì người chơi cũng mong EA sớm mua bản quyền Ferdinand cho FIFA Online 3. Lúc ấy, ít nhất cũng có thể mua Ferdinand World Best dễ dàng hơn. Và tất nhiên với những game thủ dư dả EP cũng có thể sắm về thần tượng phiên bản World Legend cực bá. Ferdinand WB cũng là thẻ duy nhất không phải World Legend có chỉ số ẩn cực kì hiếm "Siêu cản phá". Thế nên ai cũng mong phiên bản WL của Rio sẽ ra mắt với bộ chỉ số cực đẹp cộng thêm chỉ số ẩn này nữa thì anh sẽ là CB giá trị hàng đầu của game.

Tuấn Hưng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0