Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

CĐV đòi BTC V.League đẩy Long An xuống hạng

Người Đưa Tin21 tháng trước

Nhiều fan bóng đá muốn Long An phải nhận án phạt thật nặng vì cách hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Sau sự việc CLB Long An ‘đình công’ trên sân Thống Nhất (Vòng 6 V.League 2017), truyền thông trong nước và người hâm mộ đã tỏ ra rất bức xúc.

Fanpage Vietnam Football đăng tải video diễn biến vụ việc với lời bình châm biếm: “Bộ phim hài hành động kịch tính xuất sắc nhất lịch sử V.League”. Tại đây, những ý kiến bình luận, chỉ trích đội bóng miền Tây được nêu lên dày đặc.

Minh Hoàng viết: “Trọng tài có sai hay đúng không biết.. nhưng nhìn Long An thể hiện thiếu chuyên nghiệp.. Nếu trận sau lỡ có chuyện gì lại bỏ không đá tiếp à.. Cho xuống hạng luôn đi”.

Naam Béo bức xúc: “Cách hành xử của các cầu thủ đội Long An như trẻ con vậy. Không thể chấp nhận được. Không đáng mặt đàn ông. Vừa thiếu chuyên nghiệp, vừa không tôn trọng khán giả lẫn đối thủ. Bóng đá là cuộc chơi trong đó sai lầm của trọng tài là một phần của bóng đá. Đã vào cuộc thì phải biết chấp nhận.

Chưa rõ tình huống này trọng tài đúng hay sai nhưng đội Long An phản ứng như vậy là sai và không có gì để bao biện cả. Lại cần phải có 1 án phạt thật nặng mang tính răn đe để dành cho CLB Long An và cảnh báo đến những đội bóng nào còn định có hành vi ‘trẻ con’ như vậy”.

CĐV đòi BTC V.League đẩy Long An xuống hạng

Long An để lại tiếng xấu trên Thống Nhất. (Ảnh: Phạm Huy)

Độc giả Nghĩ Trung đòi BTC V.League cho Long An xuống hạng: “Cái này nên cho xuống hạng đi, làm gì có chuyện bóng đá chuyên nghiệp mà thể hiện thái độ thi đấu nghiệp dư thế này... Dù trọng tài có đúng hay sai thì quyết định cũng đưa ra rồi, không nên tỏ thái độ thi đấu thiếu chuyên nghiệp thế”.

Nguyễn Tiến Đạt chỉ trích trọng tài, cho rằng ông vua áo đen xử lý thiếu không ngoan, là ngọn nguồn sự việc:

“Ông Thư xử lí quá thiếu khôn khéo. Vào thời điểm nhạy cảm (phút 80), trong 1 trận chung kết ngược, khi tỉ số đang là 2-2 lại thổi pen cho đội chủ nhà ở 1 tình huống không rõ ràng. Nhất là khi trong hiệp 1, TP.HCM đã được hưởng 1 quả pen, để rồi những phút cuối trận biến thành 1 trò hề”.

Người dùng Silver Ray dẫn lời ông bầu Đoàn Nguyên Đức: “Hình như bầu Đức từng phát biểu: nếu có thể tôi, muốn đập nát cái V.League và xây dựng lại từ đầu, lúc ấy nghe cũng hơi cứng họng nhưng giờ thì hiểu rồi”.

Liên quan đến sự việc, sau trận, Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm đã gửi lời xin lỗi đến NHM và BTC: “Do quá bức xúc nên bản thân tôi cũng có những sai sót khi phản ứng thiếu kiềm chế. Các cầu thủ cũng đã có những hành động không đẹp mắt, đáng phê phán. Thay mặt đội bóng, trong vai trò Chủ tịch CLB, tôi xin gửi lời xin lỗi đến BTC, khán giả vì những hình ảnh không đáng có ở trận đấu vừa rồi”.

Về phần mình, trong tối 19/2, thủ môn Minh Nhựt đã trực tiếp gọi điện, xin lỗi TGĐ VPF Cao Văn Chóng vì sự cố diễn ra trên sân Thống Nhất. Cựu cầu thủ HAGL cho biết, trong lúc cả đội bức xúc, anh cũng bức xúc theo và anh cảm thấy rất hối hận vì hành động đó của mình.

Trần Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0