Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

'Cha cõng con' đến Liên hoan phim Quốc tế Boston 2017

Người Đưa Tin21 tháng trước

Bộ phim về tình phụ tử của đạo diễn Lương Đình Dũng vừa được lựa chọn trình chiếu và tham gia tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế Boston 2017...

Theo thông tin từ đoàn làm phim, bộ phim Cha cõng con (tựa tiếng Anh: Father and Son) mới được ban tổ chức Liên hoan phim Quốc tế Boston (BIFF) lần thứ 15 chọn trình chiếu và có cơ hội tham gia tranh tài cùng nhiều tác phẩm điện ảnh nước ngoài năm nay.

'Cha cõng con' đến Liên hoan phim Quốc tế Boston 2017

Đạo diễn Lương Đình Dũng cùng dàn diễn viên nhí phim Cha cõng con.

Đây là sự kiện điện ảnh thường niên diễn ra tại thành phố Boston, chuyên giới thiệu các bộ phim độc lập và thể nghiệm có tính nghệ thuật cao đến công chúng xứ sở cờ hoa. Theo kế hoạch, liên hoan phim Quốc tế Boston 2017 sẽ diễn ra trong năm ngày từ 13 tới 17/4.

Ban tổ chức BIFF tiết lộ đã có 3.281 tác phẩm được gửi tới sự kiện năm nay và quá trình lựa chọn phim trình chiếu diễn ra hết sức nghiêm ngặt. Có tổng cộng 17 hạng mục giải thưởng sẽ được trao tại liên hoan phim chia theo các thể loại gồm phim dài, phim ngắn, phim tài liệu, phim hoạt hình và phim thể nghiệm.

'Cha cõng con' đến Liên hoan phim Quốc tế Boston 2017Đạo diễn Lương Đình Dũng và diễn viên Hà Văn Hiếu tại trường quay bộ phim Cha cõng con.

Trước tin vui trong những ngày đầu năm, đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ: “Liên hoan phim Quốc tế Boston là một trong những sự kiện điện ảnh lớn mà Cha cõng con có cơ hội tham dự kể từ lúc bộ phim hoàn thành. Ban đầu, khi gửi phim tới nước bạn, tôi không thực sự nghĩ ban tổ chức sẽ lựa chọn đứa con tinh thần của mình.

Do đó, tôi cảm thấy bất ngờ và rất vui khi nay có cơ hội quảng bá Cha cõng con tới khán giả ở Mỹ. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, khán giả Việt Nam sẽ sớm được thưởng thức bộ phim ngoài rạp vào giữa năm nay”.

'Cha cõng con' đến Liên hoan phim Quốc tế Boston 2017

Đạo diễn Lương Đình Dũng

Cha cõng con không phải là tác phẩm điện ảnh độc lập đầu tiên của Việt Nam tham dự liên hoan phim Quốc tế Boston.

'Cha cõng con' đến Liên hoan phim Quốc tế Boston 2017Lạc Thành

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0