Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Chae Young (Twie) liên tục bị bóc mẽ tiếng Anh kém

iOne VnExpress21 tháng trước

Cô nàng viết sai chính tên mình bằng tiếng Anh, bị chị Na Yeon yêu cầu học thêm ngoại ngữ.

Gần đây, các fan chụp được ảnh Chae Young đi trên đường và tay cầm theo một quyển sách dạy tiếng Anh. Người hâm mộ khen ngợi sự ham học hỏi của em út Twice. Tuy nhiên, có không ít netizen mỉa mai rằng Chae Young thực sự rất kém tiếng Anh, từng nhiều lần để lộ những lỗi cơ bản.

Chae Young Twie liên tục bị bóc mẽ tiếng Anh kém

Chae Young từng đăng một bài viết tên blog và từng đặt tiêu đề là ''frist''. Đây là một lỗi sai, từ chính xác là ''first'' (đầu tiên). Một lần khác, cô nàng đăng một bức ảnh tự vẽ và ký tên là ''Cheayoung'' thay vì từ đúng là ''Chaeyoung''. Thành viên Twice cũng từ bị mỉa mai vì viết nhầm ''Black Hole'' thành ''Black Hall''.

Chae Young Twie liên tục bị bóc mẽ tiếng Anh kémChae Young Twie liên tục bị bóc mẽ tiếng Anh kémChae Young Twie liên tục bị bóc mẽ tiếng Anh kém

Na Yeon cũng từng trêu chọ em út rằng: "Tôi mong em ấy sẽ học thêm tiếng Anh'' khi cô nàng mới vào cấp 3. Các tài khoản trên Pann bình luận : "Cô ta đừng có dùng tiếng Anh nếu không biết chứ", "Trình độ tiếng Anh của cô ấy còn tệ hơn trẻ em cấp 1 nữa", "Chae Young còn không chịu học hành tử tế ở trường phải không?".

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bảo vệ: "Tôi cho rằng đó có thể là lỗi đánh máy nhầm", "Không giỏi tiếng nước ngoài là điều đáng bị chỉ trích à?", "Học hành là điều bạn nên làm nhưng không đáng bị ghét chỉ vì học không giỏi. Chắc mấy người vui lắm khi bị lôi ra làm trò cười khi mắc lỗi sai trong bài kiểm tra nhỉ", "Chae Young là idol, không phải ngôi sao Hollywood, sao cô ấy phải xuất sắc trong tiếng Anh", 'Đúng là tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới nhưng không phải ai cũng phải biết. Bố mẹ mọi người giỏi tiếng Anh sao. Không có lý gì Chae Young bị mắng chỉ vì vài lỗi viết sai. Thật nực cười''.

Quỳnh Mai

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 1