Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Chèo xuồng xa bờ, hai cháu bé bị đuối nước thương tâm

Báo Lao Động21 tháng trước

Chiều 19.2, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 2 Lâm Đồng (tại TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã bàn giao thi thể hai cháu bé bị đuối nước dẫn đến tử vong tại huyện Bảo Lâm cho gia đình lo hậu sự.

Vụ đuối nước thương tâm khiến hai cháu bé tử vong xảy ra tại hồ thủy lợi thuộc thôn 1, xã Lộc Phú (huyện Bảo Lâm). Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Văn Tuấn (8 tuối) và Dương Thị Khánh Vy (5 tuổi), cùng ngụ tại thôn 1, xã Lộc Phú.

Thông tin ban đầu, vào 2h chiều 18.2, ba cháu bé là Tuấn, Vy và Dương Vũ Hoàng (8 tuổi) rủ nhau ra hồ thủy lợi thuộc thôn 1, xã Lộc Phú chơi. Tại đây, hai cháu là Tuấn và Vy thấy một chiếc xuồng câu cá của người dân địa phương để cạnh mép hồ nên leo lên chèo xuồng ra hồ chơi. Di chuyển xa bờ khoảng 10 mét thì không may chiếc xuồng bị lập úp làm 2 cháu Tuấn và Vy rơi xuống hồ và bị nước nhấn chìm mất tích. Lúc này, cháu Hoàng đứng trên bờ xem. Thấy vậy, cháu Hoàng hoảng sợ nên chạy về nhà trốn không thông báo với người nhà.

Chèo xuồng xa bờ, hai cháu bé bị đuối nước thương tâm ảnh 1Chèo xuồng xa bờ, hai cháu bé bị đuối nước thương tâm ảnh 2

Hai cháu bé đuối nước thương tâm tại huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng)

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, bố mẹ các cháu Tuấn và Vy đi làm về không thấy con ở nhà nên vội chạy đi tìm, đến hồ thủy lợi này, thấy 2 đôi dép của cháu Tuấn và Vy để trên bờ nên tri hô mọi người cùng tìm kiếm. Nhưng do trời tối, nước hồ sâu nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, sáng 19.2, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 2 Lâm Đồng (tại TP Bảo Lộc) phối hợp với lực lượng cứu hộ huyện Bảo Lâm và người dân địa phương tham gia tìm kiếm. Đến 8 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng mới trục vớt thành công thi thể 2 cháu bé xấu số cách bờ hồ thủy lợi khoảng 10m.

K' Liệp

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0