Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Chiến Quốc Bá Nghiệp tung ảnh Việt hoá sắc nét đến từng chi tiết - infogame.vn

Sẵn sàng cho Alpha Test khai mở vào 9h ngày 27/2, Chiến Quốc Bá Nghiệp 'khoe' loạt ảnh Việt hoá. Click xem chi tiết. Chiến Quốc Bá Nghiệp hé lộ hình ảnh Việt hoá chất lượng

Chiến Quốc Bá Nghiệp - game mobile Quốc Chiến góc quay 720 độ đầu tiên sắp khai mở Alpha Test vào 9h sáng ngày 27/2 đã hé lộ loạt ảnh Việt hoá ấn tượng, sắc nét như trên phim. Không chỉ tiết lộ những hình ảnh tính năng, tạo hình nhân vật, Chiến Quốc Bá Nghiệp còn 'khoe' background đậm chất Quốc chiến. Từ góc nhìn đến thiết kế những toà thành, cột cờ, cây cỏ xung quanh, thậm chí là sự thay đổi theo mùa đều được khắc hoạ một cách chi tiết.

Chiến Quốc Bá Nghiệp tung ảnh Việt hoá sắc nét đến từng chi tiết infogame vn

Nếu chỉ nhìn khung cảnh, người chơi có thể cảm nhận được vẻ ngoài nguy nga, hoành tráng của những cung điện vua chúa thời Chiến quốc. Khi Quốc chiến xảy ra, người chơi như hoà vào không khí hào hùng, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ để bảo vệ cho quốc gia của mình.

Chiến Quốc Bá Nghiệp tung ảnh Việt hoá sắc nét đến từng chi tiết infogame vn

Đây cũng chính là điểm mạnh của Chiến Quốc Bá Nghiệp khi sử dụng những ưu thế về đồ hoạ 3D hoàn chỉnh, có hỗ trợ góc camera 360 độ tự do, tái hiện hoàn hảo cuộc tranh giành quyền lực, lãnh thổ giữa 6 nước Triệu, Ngụy, Tần, Yến, Tề, Sở. Người chơi có thể tự tạo cho mình một vương quốc, trải nghiệm cảm giác trở thành Đế Vương, chọn cho mình Hoàng Hậu và Đế Sư tin tưởng để xây dựng quốc gia hùng mạnh. Hoặc cũng có thể trở thành một thần dân trung thành, bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm chiếm của các quốc gia khác.

Ngoài tính năng đặc trưng là Quốc Chiến, Chiến Quốc Bá Nghiệp còn mang đến hệ thống phụ bản đa dạng như "Đan chủng bình luận võ", "Thính triều các thám bảo", "Thí kiếm thiên hạ",...để người chơi thoả sức khám phá. Bên cạnh đó, còn vô số tính năng thường thấy của thể loại game nhập vai, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị của một game mobile toàn dân quốc chiến chân thực đầu tiên sắp ra mắt hoành tráng tại Việt Nam!

Chiến Quốc Bá Nghiệp tung ảnh Việt hoá sắc nét đến từng chi tiết infogame vnChiến Quốc Bá Nghiệp tung ảnh Việt hoá sắc nét đến từng chi tiết infogame vnChiến Quốc Bá Nghiệp tung ảnh Việt hoá sắc nét đến từng chi tiết infogame vnChiến Quốc Bá Nghiệp tung ảnh Việt hoá sắc nét đến từng chi tiết infogame vn

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0