Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Chọc vợ không biết cạo gió, Trấn Thành bị Hari Won 'phản ứng'

iOne VnExpress7 tháng trước

Cặp vợ chồng son được nhận xét là

Trấn Thành chia sẻ trên Facebook chuyện được Hari Won cạo gió theo một cách "ngược đời". Nam diễn viên chia sẻ, đi làm về mệt nên đã nhờ bà xã cạo gió để ngủ ngon hơn. Thế mà, sáng hôm sau đi quay chương trình thì bị đồng nghiệp Cẩm Ly phán một câu "xanh rờn": "Thành ơi, đâu ai cạo gió mà cạo ngay cột sống đâu, dễ chết lắm đó?".

Chọc vợ không biết cạo gió Trấn Thành bị Hari Won phản ứng

Trấn Thành chọc vợ không biết cách cạo gió.

Trấn Thành "tố giác" vợ với giọng điệu vừa hài vừa đáng yêu: "Mọi người có câu trả lời rồi nha. Chèn ơi, nó cạo cái cột sống của tui như cái cột sóng điện thoại tui không nói. Hai bên kia, thường người ta cạo xuống theo hình dấu huyền. Không. Nó thích dấu sắc, cạo đá lên được không? Má ơi, chụp cái lưng lại không tin vào mắt mình luôn. Đâu ai nói cạo gió, tưởng bị mèo quào không hà...".

Chia sẻ của Trấn Thành ngay lập tức thu hút sự chú ý với hàng chục nghìn lượt like. Nhiều fan cho rằng đây là một câu "trách yêu" mà nam MC gửi đến bà xã. Ngay khi đọc được dòng chia sẻ này, giọng ca Anh cứ đi đi còn lao vào comment như để chọc ghẹo lại: "Có ai muốn cạo gió không".

Về sự việc, Hari Won giải thích rằng lúc đầu có nói với chồng là không biết cạo gió, tính nhờ mẹ để không bị mắng nếu làm dở. Trấn Thành không chịu nên Hari Won mới bắt tay làm. "Hari thực hiện có sự chỉ đạo của anh ấy. Ông nói cạo từ cổ tới dưới. Hari làm nửa chừng thì ông ngủ ngon nên nghĩ mình làm tốt. Cứ thế mình đã cố gắng để làm tốt hơn".

Hari còn cho biết sáng sớm hôm sau tỉnh dậy Trấn Thành bảo là đang rất khỏe nên cô nàng vẫn tin là do mình cạo gió có "tay nghề". Nào ngờ, sau đó lại bị chồng "đâm sâu" bằng một status kèm hình ảnh minh họa "tố cáo" như thế.

Nhiều fan cảm thấy thích thú khi nhận ra giữa Hari Won - Trấn Thành vẫn có một chút tính cách trẻ con nào đó. "Điều này mình nghĩ sẽ khiến cho tổ ấm luôn tràn đầy tiếng cười. Lâu lâu vợ chồng chọc nhau mới thấy yêu nhau hơn", bạn Nguyên Đàn chia sẻ.

Chọc vợ không biết cạo gió Trấn Thành bị Hari Won phản ứng

Vợ chồng Trấn Thành.

Trấn Thành - Hari Won "về chung một nhà" từ cuối 2016. Cả hai được nhận xét là cặp đôi dễ thương, hot nhất Vbiz hiện nay. Trấn Thành và Hari Won thường bày tỏ tình cảm trên trang cá nhân bằng những kiểu xưng hô mật ngọt như "bà xã ơi", "Ông xã à" hay "Vợ em nè"... bị fan trêu chọc là sến sẩm. Trấn Thành vẫn lãng mạn với Hari Won như những ngày đầu mới yêu. Valentine vừa qua, nam danh hài khiến vợ bất ngờ khi tổ chức "mini game" tìm quà trong nhà...

Chọc vợ không biết cạo gió Trấn Thành bị Hari Won phản ứngChọc vợ không biết cạo gió Trấn Thành bị Hari Won phản ứngChọc vợ không biết cạo gió Trấn Thành bị Hari Won phản ứngChọc vợ không biết cạo gió Trấn Thành bị Hari Won phản ứng

Độ ngọt ngào của vợ chồng Hari - Trấn Thành sau khi cưới.

Tân Tân

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0