Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Chơi bùng nổ, VTV Bình Điền Long An bay thẳng vào chung kết

Việt Nam Net8 tháng trước

- Trong một ngày thi đấu xuất sắc, đội chủ giải VTV Bình Điền Long An đã hạ 4.25 Triều Tiên ở trận bán kết của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 Bình Điền để vào chung kết.

Những tưởng đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Vũ sẽ gặp khó trước một 4.25 Triều Tiên được đánh giá nhỉnh hơn, thế nhưng trái hẳn với dự đoán VTV Bình Điền Long An đã nhập cuộc đầy hứng khởi ngay sau pha giao phát bóng đầu tiên.

bóng chuyền nữ, VTV Bình Điền Long An, Cup VTV9 Bình Điền 2017, Ngọc Hoa

Ngọc Hoa và đồng đội đã chơi một trận bùng nổ

Di chuyển linh hoạt, tấn công mạnh mẽ và phòng thủ tỉnh táo của VTV Bình Điền Long An đã khiến set đấu đầu thứ nhất liên tục đẩy 4.25 Triều Tiên vào thế rượt đuổi điểm số. Và để khi kết thúc, đội chủ giải đã khiến hơn 3000 khán giả có mặt ở NTĐ Tây Ninh phấn khích cao độ bằng chiến thắng 25/20.

Bước vào set đấu thứ hai, VTV Bình Điền Long An tiếp tục thể hiện được phong độ cao của mình. Trong khi đó, 4.25 Triều Tiên cũng không muốn thua thêm sẽ khiến bất lợi trong việc giành vé vào chung kết để diễn biến của set đấu này căng như dây đàn.

Siết lại đội hình, cũng như chơi quyết tâm 4.25 Triều Tiên đã liên tục dẫn điểm, và dẫn cách biệt ở khoảng đầu của set đấu thứ 2. Tuy nhiên, VTV Bình Điền Long An vẫn tiếp tục chơi rất hay, đặc biệt với vị trí của Thanh Thuý.

bóng chuyền nữ, VTV Bình Điền Long An, Cup VTV9 Bình Điền 2017, Ngọc Hoa

Khoảnh khắc vỡ oà sau chiến thắng

Những pha lên lưới, hay tấn công ở sau vạch 3m cũng như các pha bỏ nhỏ tỉnh táo của Thanh Thuý đã mang về những điểm số rút ngắn, đồng thời giúp tinh thần của đồng đội lên rất cao.

VTV Bình Điền Long An và 4.25 Triều Tiên thay nhau dẫn điểm rồi san bằng 22/22. Nhưng thời điểm này, đội khách đã bắt đầu thấm mệt để không có được sự chính xác như ban đầu, không những thế 4.25 Triều Tiên đã mất đi sự bình tĩnh khi liên tục khiếu nại với các quyết định của trọng tài. Để khiến những nỗ lực của họ chỉ mang về một set đấu thua nhẹ 25/23.

Bước vào set đấu thứ 3, VTV Bình Điền Long An vẫn chơi rất hay, và buộc 4.25 Triều Tiên phải rượt đuổi điểm số. Ở set đấu này cũng đã diễn ra khá sôi nổi khi đội khách kịp gỡ 13/13, rồi vươn lên dẫn lại 15/14.

bóng chuyền nữ, VTV Bình Điền Long An, Cup VTV9 Bình Điền 2017, Ngọc Hoa

Đội chủ giải đụng độ với cựu vô địch Thái Lan Bangkok Glass trong trận chung kết

Nhưng nỗ lực của đội khách cũng chỉ dừng lại tại đây, khi thời điểm sau đó VTV Bình Điền Long An đã chơi quật khởi trở lại để tiếp tục vươn lên dẫn 18/15, rồi 23/20, 23/21, 24/21 trước khi kết thúc trận đấu bằng pha tấn công hỏng của Jong Jin Sim.

Xuất sắc đánh bại 4.25 Triều Tiên bằng tỉ số 3-0, VTV Bình Điền Long An đã có mặt ở trận chung kết diễn ra vào tối 30/4 với đối thủ là Bangkok Glass - đội đã đánh bại Vân Nam (Trung Quốc) cũng bằng tỉ số tương tự trong trận bán kết trước đó.

bóng chuyền nữ, VTV Bình Điền Long An, Cup VTV9 Bình Điền 2017, Ngọc Hoa

M.A

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0