Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Chơi Liên Quân Mobile trên Bphone 2017 - infogame.vn

Sau lần trải nghiệm trò chơi Liên Quân Mobile trên Bphone 2017, đội ngũ review của kênh Youtube chuyên về công nghệ nhận xét, chiếc smartphone của Bkav "không lag, ít nóng, pin trâu, đúng chất BPhone". Chơi thử Liên Quân Mobile trên Bphone 2017

Bphone 2017 vừa được giới thiệu hôm 8/8, được đội ngũ sáng tạo của Bkav đánh giá bằng một từ "chất".

Chiếc điện thoại thuộc dòng cận cao cấp có cấu hình gồm màn hình 5.5 inch Full HD, RAM 3 GB, ROM 32 GB. Camera chính 16 MP chống rung quang học và công nghệ lấy nét theo pha, camera trước 8 MP tự động lấy nét.

Ngoài ra, sử dụng chip Snapdragon Qualcomm 625 sản xuất trên tiến trình 14 nm, mạch in mạ vàng tối ưu hiệu năng của máy, Bphone 2017 đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày một cách thoải mái như lướt web, xem phim, chơi game đồ họa cao mà không bị chậm, giật máy.

Chơi Liên Quân Mobile trên Bphone 2017 infogame vn

Bên cạnh đó, dung lượng pin 3000 mAh kết hợp với thiết kế phần cứng tối ưu cho khả năng xử lý tản nhiệt tốt, thời gian sử dụng Bphone 2017 lên tới 2 ngày thoải mái mà không cần sạc.

Bphone 2017 có khả năng thu phát sóng mạnh mẽ, tiết kiệm hiệu năng nhờ công nghệ kiểm soát electron BEC do Bkav phát triển.

Với cấu hình và hiệu năng như trên, Bphone 2 được cho là đáp ứng rất tốt cho game thủ có nhu cầu sử dụng chơi game nhiều, nhất là những game có cấu hình cao.

Mới đây, Bacba Channel, một kênh Youtube chuyên về công nghệ và review các thiết bị công nghệ đã tiến hành test game Liên Quân Mobile trên điện thoại Bphone 2017.

Chơi Liên Quân Mobile trên Bphone 2017 infogame vn

Để người xem có thể cảm nhận một cách rõ nét nhất về sản phẩm điện thoại này, người trải nghiệm không chỉ test game, đồng thời còn thường xuyên thực hiện nhiều thao tác khác để game thủ hiểu thêm về tính năng toàn diện của Bphone 2017, như tăng giảm âm lượng, điều chỉnh độ sáng tối, cũng như thường xuyên kiểm tra lượng hao pin...

Tất nhiên cũng như bao lần khác, sự xuất hiện của cái tên Bphone vẫn tạo nên những nhân xét trái chiều. Các ý kiến chê bai Bphone bên dưới clip vẫn chiếm đa số, dù những người này đã được xem trải nghiệm.

Dẫu vậy, với nhan đề "Bphone 2017 Chơi Liên Quân full cấu hình, không lag, ít nóng, pin trâu, đúng "chất" Bphone", điều này có thể hiểu, hẳn là đội ngũ review của Bacba Channel đã có sự ấn tượng và đánh giá cao chiếc smartphone này.

Trinh Trần

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0