Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Chủ tịch CLB Long An xin từ chức sau vụ cầu thủ nhà 'đứng im'

Ông Võ Thành Nhiệm, người đứng đầu CLB Long An vừa nộp đơn xin từ chức và chờ lãnh đạo quyết định.

"Để đội bóng xảy ra sự việc xấu như vậy, với tư cách là người đứng đầu đội bóng, tôi phải chịu trách nhiệm và đã nộp đơn xin từ chức. Đó là lời xin lỗi quan trọng nhất gửi đến người hâm mộ", ông Nhiệm chia sẻ với VnExpress.

chu-tich-clb-long-an-xin-tu-chuc-sau-vu-cau-thu-nha-dung-im

Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm nhận hoàn toàn lỗi về mình trong sự cố các cầu thủ Long An đứng im để CLB TP HCM ghi ba bàn và ông đã xin nghỉ việc. Ảnh: .

"Tôi không chỉ đạo cầu thủ chơi tiêu cực như vậy, tôi chỉ xuống sân cùng cầu thủ phản ứng, gây áp lực để mong trọng tài thay đổi quyết định của mình. Nhưng dù sao, sự việc cũng đã xảy ra và tôi phải hoàn toàn chịu trách nhiệm", người đứng đầu CLB Long An nói thêm.

Ông Võ Thành Nhiệm là em trai của Chủ tịch VPF, ông Võ Quốc Thắng. Ông Nhiệm từng nhiều năm cùng anh trai gắn bó và gầy dựng nên CLB Đồng Tâm Long An trước đây. Sau khi anh trai lên giữ chức vụ cao nhất của VPF, ông Nhiệm đã thay thế, giữ vai trò Chủ tịch CLB Long An. 

"Tôi đã nộp đơn lên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần bóng đá Long An để xin nghỉ việc. Người đứng đầu không làm được việc thì chuyện xin nghỉ là bình thường. Trong ngày mai, Hội đồng sẽ họp và ra quyết định, nhưng cho dù hội đồng có đồng ý hay không, tôi vẫn xin nghỉ việc”, ông Nhiệm quả quyết.

Trong sự cố hôm qua, ông Nhiệm lên án công tác trọng tài, và doạ "nếu các trọng tài còn ép đội bóng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bóng đá nữa". Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định xin từ chức, ông đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì "quá nóng nảy".

Đức Đồng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0