Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Chủ vườn chém kẻ trộm sầu riêng rồi uống thuốc sâu tự tử

Người Đưa Tin5 tháng trước

Phát hiện nhóm trộm sầu riêng, người đàn ông liền vác dao rượt chém chết một người. Sau khi trấn tĩnh, người đàn ông sợ tội nên về nhà uống thuốc sâu tự tử.

Ngày 9/5, Công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện.

Thông tin từ cơ quan công cho biết, khoảng 10h ngày 9/5, Vũ Hoàng Linh (SN 1982, ngụ xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai) vào canh vườn sầu riêng nhà mình thì phát hiện có 4 người đang trộm sầu riêng nên tri hô. Lúc này, 4 tên trộm bỏ chạy.

Chủ vườn chém kẻ trộm sầu riêng rồi uống thuốc sâu tự tử

Số sầu riêng nhóm L. trộm.

Sẵn cây rựa trên tay, Vũ Hoàng Linh đã đuổi chém nhóm trộm. Trong đó, Nguyễn Văn L. (SN 1991, ngụ thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai) bị Linh chém trúng. Ngay sau đó, L. được người dân và Linh đưa đến trạm y tế xã Đạ Oai, huyện Đạ Huoai cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương sâu, mất nhiều máu nên L. đã chết trên đường đưa tới trạm y tế. Biết tin L. tử vong, Vũ Hoàng Linh sợ hãi bỏ về nhà, đóng cửa và uống thuốc trừ sâu tự tử.

Người thân của Linh phát hiện Linh trong tình trạng sùi bọt mép, mê man nên đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng). Các bác sĩ bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng tiên lượng tình trạng bệnh nhân rất nguy kịch.

Chủ vườn chém kẻ trộm sầu riêng rồi uống thuốc sâu tự tử

Cơ quan chức năng có mặt điều tra vụ việc.

Bà Nguyễn Thị H. (SN 1961, mẹ nạn nhân L.) cho biết: “Tôi đi làm nên không biết con tôi nó gây chuyện gì. Khi tôi đi làm về, hàng xóm báo tin, tôi mới tức tốc chạy lên trạm y tế thì các cô chú ở đấy bảo con tôi đã chết. Tôi như muốn ngất xỉu, không tin vào mắt mình”.

“Con tôi bị chém dã man quá, nó có phạm lỗi gì thì để cho pháp luật xử nó chứ sao lại tước đoạt mạng sống của nó như thế. Mong sao cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc để trả lại công bằng cho gia đình tôi”, bà H. nói trong nước mắt.

Tại hiện trường, vụ việc có rất đông người dân hiếu kỳ đến xem. Theo người dân địa phương, Vũ Hoàng Linh từng có tiền án về tội Giết người.

Hoàng Minh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0