Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Chương trình Đèn Đom Đóm xây ngôi trường thứ 20 cho trẻ em Hàm Cần

Ngôi trường mẫu giáo mớiđược xây ởxã Hàm Cần, Bình Thuận với 4 phòng học khang trang cùng một bếp ăn, tạo điều kiện cho hàng trăm em nhỏ dân tộc Rai tiếp tục đến lớp.

polyad

Trường khánh thành vào tháng 1/2017, xây trên khuôn viên 407m2, tạo điều kiện dạy và học thuận tiện cho cô trò Hàm Cần, chấm dứt cảnh học tạm bợ, thiếu thốn cơ sở vật chất như trước đây.

Tiếp nhận ngôi trường mới, bà Nguyễn Thị Liễu - Hiệu trưởng trường không khỏi xúc động. Ngôi trường khang trang với điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn đã tiếp thêm động lực học tập và niềm tin tươi sáng về tương lai cho các em và tập thể giáo viên, bà Liễu chia sẻ.

“Trường Đèn Đom Đóm thứ 20 là những gì mà chúng tôi hằng mong ước cho các em nhỏ Hàm Cần. Ngôi trường khang trang với điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn đã tiếp thêm động lực học tập và niềm tin tươi sáng về tương lai cho các em và tập thể giáo viên”, bà Nguyễn Thị Liễu - Hiệu trưởng trường xúc động nói.

Đến nay, chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm không còn là một hoạt động của thương hiệu mà đã trở thành một phong trào xã hội thiết thực, đóng góp vào sự phát triển giáo dục của Việt Nam. Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan mong muốn sẽ cùng cộng đồng tiếp tục trao tặng thêm nhiều ngôi trường khang trang đến với các trẻ em ở vùng khó khăn khác như Hàm Cần., ông Arnoud van den Berg Tổng giám đốc FrieslandCampina Việt Nam tâm sự.

“Đến nay, chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm không còn làhoạt động của thương hiệu mà đã trở thành phong trào xã hội thiết thực, đóng góp vào sự phát triển giáo dục của Việt Nam. Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan mong muốn sẽ cùng cộng đồng tiếp tục trao tặng thêm nhiều ngôi trường khang trang đến với các trẻ em ở vùng khó khăn khác như Hàm Cần”, ông Arnoud van den Berg, Tổng giám đốc FrieslandCampina Việt Nam tâm sự.

polyad

Với không gian mới sạch sẽ và thoáng mát, giờ học của các em nhỏ cũng sôi nổi và hào hứng hơn.

polyad

Bên cạnh việc xây trường, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan còn tài trợ thêm bộ sân chơi liên hoàn để hỗ trợ việc vui chơi và vận động hàng ngày của các em. Đây là ngôi trường Đèn Đom Đóm thứ 20 được xây dựng từ sự góp sức của cả cộng đồng thông qua chương trình “1 hộp sữa, 1 viên gạch” do nhãn hàng Cô Gái Hà Lan khởi xướng.

Đến nay, chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm của nhãn hàng Dutch Lady đã trao tặng hơn 25.000 suất học bổng, xây dựng 20 ngôi trường cho hàng ngàn trẻ em nghèo khắp cả nước.

Đến nay, chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm của nhãn hàng Cô Gái Hà Lan đã trao tặng hơn 25.000 suất học bổng, xây dựng 20 ngôitrường và góp phần thắp sáng ước mơ được đến trường cho hàng nghìn trẻ em nghèo khắp cả nước.Chương trình còn lan tỏa tinh thần “sẻ chia là hạnh phúc” trong cộng đồng, giúp kết nối mọi người cùng chung tay chăm lo cho giáo dục, cùng xây dựng nền tảng bền vững cho một Việt Nam tươi sáng.

Ngọc Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0