Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

CLB Long An chưa lên kế hoạch mời HLV Calisto

Nông Nghiệp21 tháng trước

Liên quan đến vấn đề tìm HLV mới cho đội bóng, sau khi GĐKT Huỳnh Ngọc San xin rút, còn HLV Ngô Quang Sang bị cấm hành nghề có thời hạn, phía CLB Long An cho biết họ chưa có kế hoạch cụ thể về việc mời lại HLV Calisto trong thời điểm này.

Trao đổi với chúng tôi sáng 23/2, quyền chủ tịch CLB bóng đá Long An, ông Nguyễn Môn nói: "Cách nay mấy tháng, chúng tôi đúng là có mời HLV Calisto sang đây chơi. Nhưng đấy là mời ông ấy sang thăm Việt Nam, sang thăm công ty trên tư cách bạn bè, còn mời ông ấy sang làm việc lại là một chuyện khác".

CLB Long An chưa lên kế hoạch mời HLV Calisto

HLV Calisto hiện vẫn ở khá xa đội bóng đá Long An (ảnh: Trọng Vũ)

"Cho đến lúc này chúng tôi chưa có kế hoạch đấy, bởi mời một HLV như ông Calisto là câu chuyện lâu ngày dài tập, chứ không phải có muốn là được, nói là xong" - ông Nguyễn Môn nhấn mạnh.

Sở dĩ khả năng HLV Calisto quay trở lại dẫn dắt CLB bóng đá Long An được đưa ra xuất phát từ chỗ đội bóng miền Tây Nam bộ đang khó khăn ở vị trí thuyền trưởng, và người ta xem HLV Calisto là một trong những nhân vật lý tưởng nhất để dẫn dắt đội bóng miền Tây Nam bộ bước qua sóng gió.

Dù vậy, người đứng đầu CLB bóng đá Long An khẳng định cho đến thời điểm này, đội chỉ mới có những phương án mang tính tình thế, để giải quyết vấn đề nhân sự tạm thời, còn sau đó sẽ tính tiếp.

Ông Nguyễn Môn nói thêm: "Hiện tại, anh Giàu (HLV tạm quyền Phan Văn Giàu - PV) sẽ tạm thời dẫn dắt Long An ở trận đấu với HA Gia Lai cuối tuần này, rồi có thể là trận sau nữa. Nhưng về lâu về dài chúng tôi sẽ phải lên kế hoạch tìm HLV mới".

Long An đang đứng chót bảng xếp hạng V-League, với 4 điểm sau 6 vòng đấu. Đội bóng miền Tây Nam bộ sau sự cố trên sân Thống Nhất thiệt hại nặng nề về quân, tướng, lẫn tinh thần.

Kim Điền

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0