Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

CLB Long An thay Chủ tịch, cách chức HLV trưởng và đội trưởng

Nông Nghiệp21 tháng trước

Trưa 21/2, sau hội ý của các thành viên trong Hội đồng quản trị công ty cổ phần bóng đá Long An, CLB bóng đá Long An đã thay chủ tịch.

CLB Long An thay Chủ tịch cách chức HLV trưởng và đội trưởng

Ông Võ Thành Nhiêm đã chính thức thôi vị trí chủ tịch CLB bóng đá Long An (Ảnh: Anh Hải)

Bên cạnh đó, đội trưởng Quang Thanh và HLV Ngô Quang Sang cũng bị cách chức. Đây là diễn biến tiếp theo của scandal trên sân Thống Nhất tối 19/2.

Tại cuộc họp nêu trên, lá đơn xin từ chức của chủ tịch CLB bóng đá Long An Võ Thành Nhiệm vừa nộp chiều qua (20/2) được xem xét. Ông Nhiệm được Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty cổ phần bóng đá Long An (đơn vị trực tiếp điều hành CLB Long An) động viên ở lại. Tuy nhiên, ông Nhiệm dứt khoát thôi việc, vì ông cho rằng ông phải là người chịu trách nhiệm đầu tiên trong việc không thể ngăn cản đội Long An gây nên scandal trên sân Thống Nhất.

Chính vì vậy, HĐQT công ty cổ phần bóng đá Long An đã bổ nhiệm ông Nguyễn Môn làm quyền chủ tịch CLB bóng đá Long An, thay vị trí của ông Võ Thành Nhiệm. Ông Nguyễn Môn trước đây từng tham gia CLB ĐT Long An, dưới thời HLV nhiều năm trước.

Ngoài vị trí chủ tịch CLB, đội Long An còn có một số thay đổi đáng chú ý khác, đáng kể nhất là HLV Ngô Quang Sang và đội trưởng Quang Thanh bị cách chức. Cả hai nhân vật này đều là những người phản ứng rất mạnh trọng tài Nguyễn Trọng Thư, trong sự cố đội Long An bỏ khung thành trên sân Thống Nhất tối 19/2.

Ở CLB bóng đá Long An, ông Ngô Quang Sang dù mang danh HLV trưởng, nhưng thực chất công việc của ông này chỉ là trợ lý cho GĐKT Huỳnh Ngọc San, người trực tiếp chỉ đạo chuyên môn ở đội bóng miền Tây Nam bộ.

Sau sự cố trên sân Thống Nhất, ông Huỳnh Ngọc San cũng có đơn xin rút lui khỏi cương vị hiện nay. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng đá Long An chưa giải quyết lá đơn này.

Kim Điền

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0