Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Clip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàng

Người Đưa Tin21 tháng trước

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm người vào cửa hàng vàng dàn cảnh rồi lấy trộm đi gần 10 cây vàng.

Đoạn clip được facebook Việt Anh đăng tải lên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: "Cửa hàng vàng bạc Kim Oanh - Lạng Sơn nhà mình vừa bị 1 đoàn khoảng 4 người Trung Quốc và người Việt Nam (có cả trẻ con) vào lừa ăn cắp trộm mất vàng của nhà mình trị giá gần 10 cây vàng. Hình ảnh như ở trên, có cả clip".

Clip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàng

Người phụ nữ đứng ngoài vờ thử đồ để canh chừng cho bé gái lẻn vào trong lấy trộm đi gần 10 cây vàng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nhóm người vào trong cửa hàng vờ mua đồ. Trong lúc hai đối tượng khác đang đánh lạc hướng chủ cửa hàng thì một bé gái mặc áo đen đã lẻn vào trong lấy trộm tài sản. Còn người phụ nữ mặc áo trắng đứng vờ thử đồ để canh chừng.

Chia sẻ với báo Người đưa tin, anh Việt Anh - người đăng tải clip cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 18/2, tại cửa hàng vàng bạc Kim Oanh trên đường Phan Đình Phùng, TP. Lạng Sơn.

Nhóm người này gồm 4 người, có cả người Việt Nam và người Trung Quốc, trong đó có 1 trẻ em. Số tài sản bị mất trị giá gần 10 cây vàng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh đã trình báo sự việc lên công an.

Clip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàngClip: Nhóm người dàn cảnh, lấy trộm đi 10 cây vàng trong cửa hàng

Hình ảnh về nhóm đối tượng được camera tại cửa hàng ghi lại.

Trao đổi với báo điện tử Người đưa tin vào sáng ngày 22/2, một cán bộ điều tra xác nhận, hiện công an TP. Lạng Sơn đã nhận được thông tin trình báo và sự việc đang trong quá trình điều tra.

T.L

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0