Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cổ động viên diễu hành kêu gọi Alexis Sanchez rời Arsenal

Nông Nghiệp21 tháng trước

Quá ngán ngẩm với tình cảnh của Alexis Sanchez ở Arsenal, nhiều người hâm mộ ở Chile đã lên kế hoạch tổ chức cuộc diễu hành để kêu gọi cầu thủ này rời khỏi sân Emirates.

Alexis Sanchez đang trải qua mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp. Cầu thủ này đã ghi tới 20 bàn thắng trên mọi đấu trường (trong đó, anh tạm dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Premier League với 17 pha lập công). Mới nhất, trong trận đấu với Bayern Munich, Alexis Sanchez cũng đã xuyên thủng lưới của Manuel Neuer.

Cổ động viên diễu hành kêu gọi Alexis Sanchez rời Arsenal

Người hâm mộ Chile muốn Sanchez rời khỏi Arsenal

Thế nhưng, vấn đề ở chỗ, những nỗ lực của Sanchez không thể giúp Arsenal cải thiện nhiều. Nhiều người cho rằng, tiền đạo người Chile đang bị "cô lập" ở tập thế quá thiếu tinh thần chiến đấu và khát khao vươn lên.

Trong mùa giải này, Sanchez từng thẳng tay vứt găng tay xuống đất vì không hài lòng với việc các đồng đội ăn mừng như thể vô địch sau khi gỡ hòa ở phút cuối cùng trận đấu với Bournemouth. Sau đó, nguồn tin ở Anh còn khẳng định, cầu thủ sinh năm 1988 đã ngán ngẩm tới mức không buồn nói chuyện với ai ở CLB.

Trước tình cảnh đó, những người hâm mộ ở Chile đã lên kế hoạch tổ chức cuộc diễu hành để kêu gọi cầu thủ này rời khỏi sân Emirates. Thông qua trang Facebook, họ đã tạo sự kiện "Tháng 3 quốc gia vì Sanchez rời khỏi Arsenal". Theo dự kiến, buổi diễu hành tại Santiago sẽ diễn ra vào ngày 1/3.

Bản thân Sanchez cũng rất thất vọng sau thảm bại của Arsenal trước Bayern Munich. Do đó, cầu thủ này đã xin phép CLB bay sang Italia để giải khuây. Điều đó có nghĩa rằng, khả năng lớn, chân sút người Chile sẽ không ra sân trong trận đấu với Sutton United ở FA Cup vào cuối tuần này.

Hợp đồng của tiền đạo người Chile với Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2018. Trong thời gian qua, CLB đã nỗ lực đàm phán hợp đồng mới với cầu thủ này nhưng bất thành. Với những diễn biến thời gian qua, không loại trừ khả năng Sanchez sẽ rời khỏi "Pháo thủ" trong mùa Hè năm nay.

H.Long

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0