Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cô gái quyết tâm giảm 20kg để 'phục thù' tại 'Giọng hát Việt 2017'

iOne VnExpress21 tháng trước

Thái Bảo Trâm nỗ lực giảm cân để trở lại chinh phục giấc mơ đứng trên sân khấu vì từng tự ti ngoại hình béo, sợ không có bầu show mời đi diễn.

Hành trình quay lại với 'Giọng hát Việt'

Thái Bảo Trâm là thí sinh gây bất ngờ tại tập 2 Giọng hát Việt 2017. Cô nàng có màn comeback khiến nhiều người suýt không nhận ra bởi sự thay đổi về ngoại hình.

Cô gái quyết tâm giảm 20kg để phục thù tại Giọng hát Việt 2017

Thái Bảo Trâm tái xuất trên sân khấu 'Giọng hát Việt 2017'.

Bảo Trâm chọn thể hiện ca khúc Đã hơn một lần với chất giọng trưởng thành, cảm xúc hơn, chinh phục được 3 HLV Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên.

Tóc Tiên chia sẻ sẽ hỗ trợ cho Bảo Trâm tiết chế lại giọng hát. Noo Phước Thịnh lại cho rằng Thái Bảo Trâm đã thể hiện bài hát trọn vẹn khiến trái tim anh mách bảo phải chọn cô về đội. Đông Nhi thể hiện sự ngưỡng mộ vì tinh thần của Thái Bảo Trâm khi "chiêu dụ" thí sinh. Kết quả, Bảo Trâm chọn về team của nữ ca sĩ Vì ai, vì anh.

Phần dự thi 'Đã hơn một lần' của Thái Bảo Trâm

Bảo Trâm chính là thí sinh The Voice 2015, từng gây ấn tượng với màn dự thi To love you more tại vòng Giấu mặt được 4 HLV lựa chọn. Lúc đó, cô nàng quyết định về đội HLV Tuấn Hưng, sau đó bị HLV Đàm Vĩnh Hưng "cướp" về đội. Bảo Trâm đã đi đến sát đêm bán kết. Chưa hài lòng với thành quả này, cô gái trẻ tiếp tục thử sức tại Giọng hát Việt mùa thứ 4.

Bảo Trâm hát 'To love you more' tại 'Giọng hát Việt 2015'

Một số phần trình diễn khác của Bảo Trâm tại 'The Voice 2015'

Nỗ lực giảm cân

Khoảng 1 năm về trước, Bảo Trâm sở hữu cân nặng 80kg. Cô gái trẻ từng sống với mặc cảm, tự ti khi bị trêu chọc với cái tên "Trâm Ú". Thân hình tròn trịa gây khó khăn cho cô nàng trong những bài thi cần sự lột xác ở những dòng nhạc sôi động, cần tới vũ đạo. Đến với The Voice năm nay, cô gái sinh năm 1993 gây bất ngờ với vóc dáng thon gọn, gương mặt cân đối. Thái Bảo Trâm tiết lộ bản thân đã có hành trình giảm 20kg đầy vất vả.

Cô gái quyết tâm giảm 20kg để phục thù tại Giọng hát Việt 2017

Thái Bảo Trâm trên sân khấu 1 năm về trước.

Thái Bảo Trâm cho hay, để có được vóc dáng như hiện tại cô đã phải tập luyện với máy chạy bộ 2-4 tiếng/ngày, cắt giảm toàn bộ khẩu phần tinh bột, các đồ ăn có dầu mỡ...

"Mình từng có cảm giác tự ti về ngoại hình tròn trịa này. Sau cuộc thi năm 2015, Trâm thấy mình chưa đủ sức hút trong nghề. Bản thân Trâm từng đặt cho bản thân hàng loạt câu hỏi rằng béo như thế thì ai yêu mến hay sẽ chẳng có bầu show nào mời mình đâu... Từ khi xem được một bộ phim Hàn Quốc, Trâm như thấy hình ảnh của bản thân trong đó nên đặt quyết tâm, nỗ lực giảm cân một cách quyết liệt. Một phần là để loại bỏ sự tự ti trong người, phần khác là để thực hiện đam mê ca hát cháy bỏng".

Cô gái quyết tâm giảm 20kg để phục thù tại Giọng hát Việt 2017

Cô gái 9x có sự thay đổi về ngoại hình sau 1 năm.

Bên cạnh vóc dáng, cân nặng, Bảo Trâm còn có sự thay đổi không nhỏ trên gương mặt. Bảo Trâm không ngại khi thú nhận cô đã sử dụng dao kéo để thay đổi diện mạo.

Cô gái quyết tâm giảm 20kg để phục thù tại Giọng hát Việt 2017

Gương mặt Bảo Trâm thay đổi nhờ dao kéo.

Với một năm nỗ lực để thay đổi, sự trở lại ở thời điểm này khiến Bảo Trâm cảm thấy hài lòng. Cô tự tin diện những bộ cánh ôm sát khoe vòng eo, đôi chân thon.

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0