Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Có gì đặc sắc ở Honkai Impact 3, bom tấn sắp công phá năm nước Đông Nam Á? - infogame.vn

Sản phẩm do Nhật Bản phát triển hiện đang ở rất gần người Việt Nam và được đánh giá là bom tấn hành động đáng chơi nhất giai đoạn cuối năm nay. Có gì đặc sắc ở Honkai Impact 3, bom tấn sắp công phá năm nước Đông Nam Á?

Honkai Impact 3 vốn là một sản phẩm được biết đến rộng rãi ở thị trường Nhật Bản và Trung Quốc. Game gây ấn tượng mạnh với nền đồ họa anime giàu sức sống và phong cách chiến đấu điên cuồng cực sướng mắt đã tay. Để so sánh thì trò chơi này giống như Dynasty Warriors phiên bản hoạt hình.

Có gì đặc sắc ở Honkai Impact 3 bom tấn sắp công phá năm nước Đông Nam Á infogame vn

Gần đây, nhà phát triển Honkai Impact 3 đã gây bất ngờ khi công bố phiên bản tiếng Anh ra mắt ở khu vực Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Philippines, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Hiện tại, game đang mở đăng ký trước bằng số điện thoại trên trang chủ tại đây. Có 5 mốc quà dành cho toàn bộ người chơi khi đạt đến các mốc đăng ký thành công và hiện tại game đang tiến rất gần tới mốc 4.

Có gì đặc sắc ở Honkai Impact 3 bom tấn sắp công phá năm nước Đông Nam Á infogame vn

Honkai Impact 3 được đánh giá là game hành động thế hệ mới trên di động. Game có thể xem là một sát thủ phần cứng với yêu cầu cấu hình điện thoại rất cao và chỉ chạy mượt mà với các dòng Galaxy S6 và iPhone 6 hoặc mới hơn. Đổi lại, cơ chế chiến đấu trong game vô cùng chân thực với các thao tác uyển chuyển, di chuyển né đòn tấn công như trên PC. Đặc biệt, nền đồ họa của game là 3D full hoàn toàn với điểm nhấn là những nhân vật gợi cảm, dễ thương với đôi mắt to tròn.

InfoGame

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0