Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cơ hội theo học Chương trình Nâng cao năng lực nghiên cứu quốc tế IMAGERI

Giáo Dục Thời Đại7 tháng trước

GD&TĐ - Trường Đại học Ngoại thương vừa thông báo tuyển sinh Chương trình Nâng cao năng lực quốc tế IMAGERI 2017.

Cơ hội theo học Chương trình Nâng cao năng lực nghiên cứu quốc tế IMAGERI

Đây là chương trình nâng cao năng lực nghiên cứu quốc tế, được phối hợp thực hiện giữa Trường Đại học Rouen, trường Đại học Rennes 2 (Pháp), Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (VASS) và Trường Đại học Ngoại Thương (Việt Nam), dưới sự tài trợ của Cơ quan Đại học Pháp ngữ - AUF.

Chương trình ưu tiên dành cho các học viên có mong muốn theo học tiến sỹ ở nước ngoài, các học viên cao học, nghiên cứu sinh trong nước và các nhà nghiên cứu mong muốn nâng cao năng lực nghiên cứu và tiếp cận trình độ nghiên cứu quốc tế.

Khóa học đặc biệt hữu ích với các học viên mong muốn có sản phẩm nghiên cứu khoa học đăng trên các báo, tạp chí quốc tế bởi các học viên sẽ luôn nhận được tư vấn, giúp đỡ và sự đồng hành của các giáo sư trong các xuất bản quốc tế của mình.

Chương trình có sự tham gia giảng dạy của các giáo sư đến từ các trường đại học danh tiếng Châu Âu (ĐH Rouen, ĐH Rennes 2, ĐH Lille 1, ĐH Caen, ĐH Barcelona…).

Khóa 2 của chương trình đã được thực hiện từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2016 và thành công tốt đẹp với sự tham gia của giảng viên, nghiên cứu viên của nhiều trường đại học, học viên (Học viên Ngân hàng, Học viện Tài chính, ĐH Huế, Trường ĐH Ngoại Thương…).

Sau khóa học, học viên đã đánh giá cao tầm quan trọng của khóa học và nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ rất lớn của các giáo sư quốc tế trong việc kết nối mạng lưới nghiên cứu quốc tế, đăng các bài nghiên cứu trên các tạp chí quốc tế và nhất là các học viên có nhu cầu du học tiến sĩ đã tìm được giáo sư hướng dẫn.

Đối tượng tham gia là Nghiên cứu sinh, Học viên cao học, Cán bộ, giảng viên các trường ĐH, CĐ, Viện nghiên cứu có nhu cầu học tiến sỹ và tiếp cận phương pháp nghiên cứu khoa học quốc tế. Tổng thời lượng 32 buổi.

Ngôn ngữ giảng dạy tiếng Anh và một số buổi bằng Tiếng Pháp có phiên dịch. Tuyển sinh từ 15/05/2017 đến 10/08/2017. Thời gian đăng ký: Từ 15/05/2017 đến 10/08/2017. Chi tiết tham khảo tại Website: www.imageri.ftu.edu.vn

ND

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0