Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Con gái danh ca Chế Linh bật khóc khi nói về cha

Báo Lao Động21 tháng trước

Là 1 trong số 14 người con của nam danh ca Chế Linh nhưng những lời tâm sự của Lệ Thi về cuộc sống gia đình và người cha đã làm cho nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ và không cầm được nước mắt.  

Ở tập đầu tiên của chương trình "Trời sinh một cặp" phát sóng tối 18.2, sự xuất hiện con gái của ca sĩ Chế Linh đã làm cho nhiều người bất ngờ với giọng hát ngọt ngào khi thể hiện ca khúc “Biển cạn”.

Trong hậu trường, Lệ Thi nghẹn ngào kể: "Tôi là con của danh ca Chế Linh nhưng thật ra rất ít được gặp ông. Từ nhỏ cho đến lớn, tôi sống với mẹ. Tên lót chữ 'Lệ' nghe buồn là do quá trình mang thai đến khi sinh nở, mẹ tôi khóc nhiều hơn là vui. Quãng đường mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc, gồng gánh vất vả bốn chị em tôi không lời nào tả xiết. Hà cớ gì tôi lấy tên lót Chế Thi, nó xa lạ lắm".

Danh ca Chế Linh có 4 người vợ và 14 người con, hiện tại ông đang sống với người vợ thứ 4 - một phụ nữ trẻ đẹp, luôn gắn bó bên ông suốt chặng đường của sự nghiệp.

"Trời sinh một cặp" là gameshow hoàn toàn mới với 12 thí sinh là người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau (ngoài ca hát) cùng tranh tài dưới sự dẫn dắt của 3 huấn luyện viên là ca sĩ Vũ Hà, Thanh Thảo và Dương Triệu Vũ. Mỗi vòng thi, 12 giọng ca sẽ song ca với HLV của mình.

Con gái danh ca Chế Linh bật khóc khi nói về cha ảnh 1

Bộ 3 huấn luyện viên chương trình Trời sinh một cặp.

Mỗi tiết mục sẽ được 3 giám khảo gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà và một giám khảo khách mời cùng nhận xét và chấm điểm để quyết định thứ hạng của các thí sinh.

Chương trình Trời sinh một cặp phát sóng vào lúc 21h00 thứ bảy hàng tuần trên VTV3.

Phần trình diễn của Lệ Thi tại chương trình Trời sinh một cặp:

Xuân Đồng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0