Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng - infogame.vn

Đi cùng với cơn sốt của phần 2 bộ phim Annabelle, dân tình đang thi nhau bày ra vô số trò chế ảnh với cô nàng búp bê đáng sợ này. Cơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng

"Annabelle: Creation" hiện tại đang là bộ phim chiếu rạp hot nhất thời điểm này. Qua nhiều ý kiến của hầu hết, ai cũng đánh giá đây là bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mà họ từng xem.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, búp bê ma "Annabelle: Creation" đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Những khán giả đầu tiên sau khi xem xong phim ai nấy cũng đều cho rằng Annabelle: Creation chẳng những hay hơn phần đầu tiên bội phần, mà còn đáng sợ đến nỗi phải khóc thét lên trong rạp.

Suốt mấy ngày qua, đi đến đâu, ở bất cứ lúc nào lướt mạng xã hội cũng đều thấy xuất hiện ý kiến, nhận xét, bình luận của cư dân mạng, họ thi nhau gào cái tên Annabelle. Trước đây, Annabelle là cái tên một thời khiến mọi người "sợ xanh mặt", nay đã quay trở lại trên màn ảnh nhưng với phiên bản lợi hại hơn gấp nhiều lần. Sự đáng sợ đó đến nỗi khiến người xem không chỉ la hét, mà thậm chí còn phải bỏ của chạy lấy người vì quá "sốc".

Như một lẽ dĩ ngẫu, cứ cái gì hot là sẽ được vào tầm ngắm của các thánh chế, bất kể đó có là ai, là cái gì đi chăng nữa. Annabelle đúng là đáng sợ thật đấy, nhưng hoá ra khi đến Việt Nam, "em nó" cũng chẳng thể thoát khỏi đầu óc sáng tạo của cư dân mạng.

Cơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng infogame vnCơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng infogame vnCơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng infogame vnCơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng infogame vnCơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng infogame vn

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0