Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Con trai Kim Jong-nam có thể sắp đến Malaysia

Con trai của ông Kim Jong-nam, người vừa bị sát hại tại Kuala Lumpur, được cho là đang trên chuyến bay đến Malaysia.

con-trai-kim-jong-nam-da-den-malaysia

Kim Han-sol, con trai ông Kim Jong-nam. Ảnh: The Star

Kim Han-sol, 21 tuổi, đã lên chuyến bay mang số hiệu AK8321 từ Macau đến Kuala Lumpur, dự kiến đã hạ cánh ở sân bay quốc tế lúc gần 20h hôm nay, The Star đưa tin.

Dữ liệu trên trang Flightradar24 cho thấy chuyến bay AK8321 vẫn chưa hạ cánh xuống sân bay KLIA2 . Chưa rõ con trai ông Kim Jong-nam sẽ gặp ai hoặc có tổ chức họp báo sau khi xuống sân bay hay không.

Các phóng viên Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đã nhận được tin nhắn cho biết Han-sol sẽ đến trên chuyến bay của AirAsia.

"Gửi các hãng tin, tin nhắn này thông báo con trai của Kim Jong-nam sẽ đến sảnh sân bay KLIA2 hôm nay. Dự kiến hạ cánh lúc 19h50", tin nhắn cho hay.

Kim Han-son là con trai của Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Ông Kim Jong-nam được cho là người mang hộ chiếu Triều Tiên dưới tên Kim Chol, bị sát hại tại sân bay KLIA2 hôm 13/2. Nhà chức trách Malaysia từ chối bàn giao thi thể nạn nhân cho Triều Tiên, cho hay chỉ có thể trao cho người thân của ông.

Đại sứ Triều Tiên tại Malaysia Kang Chol hôm nay lên tiếng không thừa nhận người bị sát hại ở Malaysia là ông Kim Jong-nam, gọi thông tin này là "hoàn toàn vô căn cứ". Ông nói người bị giết có tên là Kim Chol như trong hộ chiếu, chứ "không phải bất cứ cái tên nào khác".

Trước đó Phó Thủ tướng Malaysia Ahmad Zahid xác nhận ông Kim Jong-nam chính là người mang hộ chiếu có tên Kim Chol, cho rằng có thể ông này mang hai danh tính.

Khánh Lynh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0