Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

'Công chúa' Bảo Thy đăng quang The Remix mùa 3

Người Đưa Tin8 tháng trước

Với số điểm quy đổi cao nhất là 8, Bảo Thy chính thức đăng quang Quán quân The Remix năm 2017...

Vượt qua ba đối thủ nặng ký là Yến Trang, Hương Giang và S.T, ca sĩ Bảo Thy và các đồng đội gồm producer Phúc Thiện, DJ HoaProx và biên đạo Thùy Vân đã trở thành quán quân cuộc thi Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation 2017.

'Công chúa' Bảo Thy đăng quang The Remix mùa 3

Vượt qua ba "đối thủ", Bảo Thy đăng quang The Remix 2017. Ảnh: Thành Luân

Đây là kết quả dựa trên tổng điểm của ban giám khảo gồm nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng điểm quy đổi số lượng bình chọn của khán giả sau hai đêm thi chung kết.

Ở lượt cho điểm của ban giám khảo, đội Bảo Thy và đội S.T cùng được trọn vẹn 40 điểm. Trước đó ở chung kết 1, hai đội này cũng có số điểm ngang bằng nhau, cao hơn hai đối thủ còn lại.

Có điểm số ngang tài ngang sức trong cả chặng đường, cuối cùng nhờ quy đổi bình chọn từ phía khán giả cao hơn, Bảo Thy đã giành giải cao quý nhất chương trình.

'Công chúa' Bảo Thy đăng quang The Remix mùa 3

Phần thi Freestyle của Bảo Thy.

Liên tiếp thay đổi mình với nhiều hình ảnh khác nhau, và trong tiết mục Giận mà thương lần này, Bảo Thy tiếp tục biến hoá với tà áo dài trắng thướt tha cùng điệu múa nón uyển chuyển làm lay động khán giả.

I Need Love là ca khúc Bảo Thy chọn để trình diễn trong lượt thi thứ hai. Ngay từ những giây phút đầu, nữ ca sĩ đã khiến khán giả choáng ngợp khi diện chiếc váy bạc khổng lồ bao trùm sân khấu đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Tiết mục với nội dung tổng kết lại chặng đường tham gia The Remix của nữ ca sĩ, qua đó cô gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ mình.

'Công chúa' Bảo Thy đăng quang The Remix mùa 3

Ở lượt thi đầu, Bảo Thy mang đến hình tượng truyền thống, nhẹ nhàng.

Đặc biệt, đội Bảo Thy còn thể hiện toàn bộ phần lời bài hát bằng thủ ngữ dành cho những người khiếm thính. Về âm nhạc, đội vẫn chọn cách thể hiện nhẹ nhàng, chậm rãi và trở nên bùng nổ ở phần sau.

Xem thêm:>>>Trấn Thành buồn bã xuất hiện sau vụ ồn ào với đài TH Vĩnh Long

Lạc Thành

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0