Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Công nghệ 24h: Xe 7 chỗ tại Việt Nam bắt đầu cuộc chiến giảm giá

Sau khi Mitsubishi tuyên bố giảm giá mẫu Pajero Sport lắp ráp trong nước, mới đây Hyundai cũng đưa ra thông báo giảm giá mẫu xe Santa Fe xuống dưới 900 triệu đồng.

Xe 7 chỗ tại Việt Nam bắt đầu cuộc đua giảm giá

Dòng xe SUV hạng D tại thị trường Việt Nam đang là sự cạnh tranh của Fortuner, Everest, Sonata, Pajero Sport, SantaFe. Trong số này chỉ có mẫu xe của Toyota đứng trong danh sách các mẫu xe bán chạy hàng đầu. Các hãng còn lại đều có doanh số thấp hơn hoặc không công bố lượng bán của mình. Trước tình hình này, có vẻ một số nhà sản xuất đã quyết định phát động cuộc chạy đua về giá tương tự CR-V để giải quyết doanh số bán của mình.

Từ cuối tháng 9, Mitsubishi trở thành hãng xe đầu tiên giảm giá xe SUV hạng D. Mức giá của chiếc Pajero Sport rẻ nhất mà hãng này bán ra thị trường chỉ còn 704 triệu đồng. Mức giảm cao nhất của dòng mẫu xe này lên tới gần 200 triệu đồng. (xem thêm)

Apple cắt giảm một nửa đơn hàng iPhone 8

Một chuỗi cung ứng từ Đài Loan cho hay Apple đã giảm lượng đơn hàng cho cả iPhone 8, 8 Plus khoảng 50% cho tháng 11 và 12. Cổ phiếu của hãng lập tức giảm 1,5% trước thềm phiên giao dịch và giảm tới 2,37% khi kết thúc phiên giao dịch ngày 19/10.

Economic Daily News nói đây là lần đầu tiên một dòng sản phẩm iPhone bị cắt sản lượng sớm đến vậy.

Với việc iPhone X chưa mở bán, việc doanh số iPhone 8 sụt giảm là tin vừa vui vừa buồn với Apple. Ở hướng tiêu cực, có vẻ người dùng không thấy nhiều khác biệt giữa iPhone 8 và iPhone nên quyết định không nâng cấp. Trong khi đó, những người lạc quan tin rằng khách hàng sẵn sàng trả cả nghìn USD để mua iPhone X và đang chờ đợi. (xem thêm)

TBH: Trước khi được Facebook mua lại, startup này đã thất bại 14 lần

Công nghệ 24h Xe 7 chỗ tại Việt Nam bắt đầu cuộc chiến giảm giá

Tại Việt Nam, không ai biết TBH là gì vì gần như không ai sử dụng mạng xã hội này nhưng ở Mỹ lại ngược lại. Mạng xã hội này chỉ trong 9 tuần qua đã có 5 triệu lượt tải xuống và 2,5 triệu lượt người dùng thường xuyên.

Về cơ bản mạng xã hội này giúp người dùng thực hiện những bài khảo sát theo kiểu trắc nghiệm với câu hỏi như: "Tôi nên mặc gì đến bữa tiệc" hay "Liệu tôi có làm nhà thơ được không". Mọi câu trả lời đều là ẩn danh và các phương án trả lời sẽ được quy định trước. (xem thêm)

Vì đâu ngành ô tô Australia không cạnh tranh nổi với Thái Lan, Trung Quốc và sụp đổ?

Vào ngày Chủ Nhật vừa rồi, hàng nghìn người tụ tập trong sự kiện diễu hành xe ô tô tại trung tâm của ngành sản xuất xe ô tô. Không ít người coi đó là niềm vui trong chốc lát, nhưng cũng rất nhiều người hiểu rằng đây là những dấu ấn cuối cùng của ngành sản xuất xe ô tô đang "chết yểu" tại nước này.

Ngày thứ Sáu tuần này, General Motors đóng cửa nhà máy có tên Holden tại ngoại ô của thành phố Elizabeth tại miền Nam Australia. Hơn một thế kỷ tồn tại qua nhiều thăng trầm tại đất nước này, "cái chết" của ngành sản xuất ô tô Australia hẳn không ai mong muốn. (xem thêm)

Điều gì xảy ra khi bơm nhầm xăng vào ô tô chạy dầu?

Mới đây, trên mạng xã hội, một người sử dụng ô tô ở Việt Nam đã lãnh đủ do chủ quan khi vào trạm xăng dầu tiếp nhiên liệu, dẫn tới hậu quả đáng tiếc là bơm nhầm xăng vào xe máy dầu. Sự việc khiến cả chủ xe và nhân viên cây xăng lúng túng, không biết mức độ nguy hiểm tới đâu và phương pháp xử lý thế nào. (xem thêm)

Tùng Linh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 1