Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Công Phòng Chiến: Chiến trường đích thực, không dành cho kẻ "gà mờ" trong VLTK Mobile - infogame.vn

Công Phòng Chiến - một chiến trường MOBA đặc biệt, chưa từng có trong lịch sử võ lâm nay sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Công Phòng Chiến: Chiến trường đích thực, không dành cho kẻ "gà mờ" trong VLTK Mobile

Công Phòng Chiến Chiến trường đích thực không dành cho kẻ gà mờ trong VLTK Mobile infogame vn

Bên cạnh việc tung ra 2 môn phái hoàn toàn mới: Tàng Kiếm & Trường Ca, phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ lần này còn mang đến những tính năng vô cùng đặc sắc, làm thay đổi toàn bộ cục diện của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ trước đến nay. Một chiến trường hoàn toàn mới, chưa từng có trong lịch sử võ lâm mang tên Công Phòng Chiến sẽ được ra mắt. Đây vừa là nơi game thủ phô có thể phô diễn kỹ năng của bản thân, vừa đề cao tính chiến thuật và phối hợp tổ đội. Tất nhiên, những phần thưởng nhận được vô cùng xứng đáng.

Chắc hẳn các bạn cũng biết, MOBA (game multiplayer sở hữu lối chơi đặt nặng chiến thuật và đồng đội) đang là thể loại game được ưa chuộng nhất trên hành tinh. Các tựa game MOBA đình đám sở hữu hàng trăm triệu người chơi trên thế giới cùng với sức sống mãnh liệt đã cho thấy sức hút khó có thể chối từ của thể loại game này.

Nắm bắt được điều đó, nhà phát triển game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tạo ra một chiến trường hoàn toàn mới, được phát triển và cải tiến từ MOBA, khác biệt hẳn so với những chiến trường đang có, để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt nhất. Chiến trường này chính là Công Phòng Chiến 6VS6.

Công Phòng Chiến Chiến trường đích thực không dành cho kẻ gà mờ trong VLTK Mobile infogame vn

Luật chơi

Nếu bạn đã từng chơi qua những tựa game MOBA trên PC thì lối chơi của Công Phòng Chiến sẽ không mấy xa lạ. Khi báo danh, bạn sẽ được xếp ngẫu nhiên vào 2 phe Tống hoặc Kim để tham gia cuộc chiến. Không giống như những trận chiến thông trường, nhiệm vụ của người chơi trong Công Phòng Chiến là phá hủy Đại Doanh của địch để dành chiến thắng chứ không đơn thuần chỉ là tiêu diệt địch.

Bạn sẽ phải tấn công từ ngoài vào trong, phá hủy lần lượt Tháp Ngoài đến Tháp Trong rồi mới tấn công được Đại Doanh.

Trong mỗi thời gian nhất định, mỗi phe sẽ xuất hiện Sĩ Binh cùng hỗ trợ tấn công. Nếu tấn công các kiến trúc của phe địch mà không có Sĩ Binh phe mình ở gần tương trợ, sát thương gây lên kiến trúc sẽ giảm 50%.

Để tăng thêm phần kịch tính, chiến trường sẽ xuất hiện Sinh Vật Hoang Dã và Thủ Lĩnh Chiến Địa. Tiêu diệt Sinh Vật Hoang Dã để nhận được các hiệu quả hỗ trợ hữu ích, phe có sát thương cao hơn khi tiêu diệt Thủ Lĩnh Chiến Địa sẽ được Thủ Lĩnh hỗ trợ cùng tấn công phe đối phương.

Công Phòng Chiến Chiến trường đích thực không dành cho kẻ gà mờ trong VLTK Mobile infogame vn

Hủy Đại Doanh phe địch sẽ lập tức chiến thắng và kết thúc hoạt động. Nếu hết thời gian hoạt động, đại doanh 2 phe vẫn còn sẽ lần lượt dựa vào thứ tự ưu tiên như sau để phân thắng thua:

Số lượng kiến trúc bị phá hủy.

Lượng sinh lực còn lại của kiến trúc.

Số lượng tiêu diệt của 2 phe.

InfoGame

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0