Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cuối tuần này xem Chung kết Giải đấu Sức mạnh ở đâu? - infogame.vn

Giải đấu Sức mạnh của Dragon Ball Super đã sắp đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Jiren và Goku sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Cuối tuần này xem Chung kết Giải đấu Sức mạnh ở đâu?

Cuối tuần này xem Chung kết Giải đấu Sức mạnh ở đâu infogame vn

Sau một tuần tạm nghỉ, Dragon Ball Super sẽ phát sóng tập 130 vào 18/03 cuối tuần này. Đây sẽ là tập quan trọng bản lề quyết định đến số phận của Goku cũng như Vũ trụ 7, bởi tập 131 cũng là tập cuối cùng của Dragon Ball Super.

Trong các diễn biến của tập trước, Goku đã thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng để lấn át trước đối thủ Jiren. Nhưng ở phần giới thiệu trước tập 130, Jiren dường như cũng thức tỉnh được sức mạnh Diệt Thần để đọ sức cùng Khỉ con. Còn trong tiết lộ nội dung đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump, Goku thậm chí còn để thua và đẩy Vũ trụ 7 đến nguy cơ bị xóa sổ.

Đó là những gì được hé lộ, dù vậy các fan vẫn rất mong ngóng được trực tiếp chứng kiến cuộc đấu tay đôi vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Bảy Viên Ngọc Rồng giữa Goku và Jiren. Do đó, tập 130 phát sóng vào chủ nhật này chắc chắn vẫn rất được mong đợi.

Cuối tuần này xem Chung kết Giải đấu Sức mạnh ở đâu infogame vn

Cụ thể, tại Mexico, người ta đã dựng hẳn một màn hình cỡ lớn để chiếu ở sân vận động Estadio Carlos Vega Villalba của đội bóng Mineros de Zacatecas để phục vụ các tín đồ cuồng nhiệt của Dragon Ball Super, theo thông báo trên Twitter chính thức của đội.

Tại Việt Nam, nhiều hội nhóm Dragon Ball trên cả nước đang tiến hành kêu gọi offline xem Dragon Ball Super. Ở Hà Nội, các fan có thể đến quán net Pegasus Club (quận Cầu Giấy) để theo dõi tập 130 cùng bạn bè, trong khi ở TP.HCM các fan có thể nhâm nhí đồ uống phong cách Ngọc Rồng và thưởng thức tập 130 ở quán trà sữa Ryu Cha (quận Phú Nhuận).

Hữu Phong

InfoGame

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0