Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League lần thứ 3 tại Việt Nam

Báo Công Thương9 tháng trước

Từ ngày 13-18/4, các tín đồ yêu bóng đá sẽ có cơ hội được gặp gỡ, tương tác với những danh thủ hàng đầu của làng bóng đá thế giới Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer và Clarence Seedorf cùng chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại tại 6 thành phố: Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

Cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League lần thứ 3 tại Việt Nam

Các huyền thoại bóng đá Ronaldinho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf  ra mắt cùng cúp UEFA Champions League

Khởi động tại TP. Hồ Chí Minh với buổi họp báo được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon ngày 13/4, hành trình sẽ lần lượt khuấy động không khí bóng đá trong sự háo hức của hàng triệu người hâm mộ trên khắp cả nước.

Những tín đồ bóng đá thực sự sẽ có cơ hội được tới gần hơn bao giờ hết với giấc mơ chạm vào chiếc cúp vô địch của mình với một chuỗi các hoạt động đầy sáng tạo diễn ra tại một loạt các thành phố lớn như: TP. Cần Thơ (13/4), TP. Hồ Chí Minh (14/4), TP. Biên Hòa (15/4), TP. Đà Nẵng (16/4), Hà Nội (17/4) và Hải Phòng (18/4).

Các huyền thoại bóng đá Ronaldinho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf sẽ hộ tống chiếc cúp của giải đấu danh giá bậc nhất hành tinh UEFA Champions League đến những địa danh đã trở thành biểu tượng gắn liền với mỗi thành phố như Nhà thờ Đức Bà (TP. Hồ Chí Minh); Nhà hát lớn Hà Nội;…và thổi bùng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ trái bóng tròn nơi đây.

Người hâm mộ sẽ được sống với giấc mơ trở thành những nhà vô địch thực sự của giải đấu UEFA Champions League khi họ được chụp ảnh và ghi lại những kỷ niệm quý giá cùng chiếc cúp huyền thoại trên nền một sân cỏ được thiết kế mô phỏng một sân vận động thực sự của những nhà vô địch.

Cộng hưởng với những khoảnh khắc thăng hoa cùng bóng đá của hàng vạn người hâm mộ sẽ là các màn trình diễn đầy sôi động của những nghệ sỹ hàng đầu Viêt Nam như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn.

Hành trình “Cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” đánh dấu lần thứ 3 Việt Nam vinh dự trở thành điểm đến của chiếc cúp UEFA Champions League trong hành trình vòng quanh thế giới do thương hiệu bia Heineken® mang đến. Thông qua hành trình, Heineken® muốn truyền cảm hứng để người hâm mộ môn thể thao vua vượt qua mọi giới hạn và tận hưởng những trải nghiệm độc nhất của giải đấu này.

Mai Ca

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0