Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton hợp tác ra tiểu thuyết hé lộ bí mật về Nhà Trắng

Nông Nghiệp8 tháng trước

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đang hợp tác với nhà văn nổi tiếng của Mỹ James Patterson để viết cuốn truyện "The President is Missing" (tạm dịch "Ngài Tổng thống mất tích").

Tác phẩm này sẽ do Nhà xuất bản Alfred A. Knopf và Little, Brown Company phát hành vào tháng 6/2018.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton hợp tác ra tiểu thuyết hé lộ bí mật về Nhà Trắng

Trang bìa cuốn "The President is Missing"

Đại diện Nhà xuất bản cho biết cuốn truyện sẽ "mang đến cho độc giả một sự kết hợp độc đáo giữa âm mưu và những hình ảnh đằng sau hậu trường từ những hành lang quyền lực cao nhất. Cuốn truyện gồm những chi tiết nội bộ mà chỉ một Tổng thống mới có thể biết được".

Cựu Tổng thống Clinton chia sẻ: "Viết cuốn truyện về một Tổng thống, về những gì tôi biết về công việc, cuộc sống trong Nhà Trắng, vô cùng thú vị. Được hợp tác với nhà văn James Patterson là điều tuyệt vời."

Nhà văn "best-seller" James Patterson là tác giả của nhiều tiểu thuyết ăn khách, trong đó phải kể đến "Kiss the Girls" và "Along Came a Spider". Đến nay, các tiểu thuyết của ông đã tiêu thụ được hơn 350 triệu cuốn trên toàn cầu và ông được ghi tên vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới với danh hiệu có nhiều cuốn truyện chiếm quán quân nhất trong danh sách các tác phẩm ăn khách của New York Times.

Trong khi đó, cây viết Patterson lại tâm sự "Được làm việc cùng cựu Tổng thống Clinton là vinh dự trong nghiệp viết của tôi. Những câu chuyện thật được kể lại từ một cựu nguyên thủ từng trải qua hai nhiệm kỳ trong Nhà Trắng là những bằng chứng vô cùng quý giá. Tôi chỉ là người ghi chép lại và cựu Tổng thống giúp tôi kể câu chuyện của ông một cách sinh động hơn mà thôi. Vì thế, cuốn sách này hy vọng sẽ mang đến cho độc giả một cái nhìn thấu suốt về cái gọi là cuộc đời và sự nghiệp của một Tổng thống.

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton hợp tác ra tiểu thuyết hé lộ bí mật về Nhà Trắng

Cựu Tổng thống Bill Clinton (trái) và nhà văn James Patterson

Đối với vị cựu Tổng thống 70 tuổi Bill Clinton, Nhà Trắng là thế giới quen thuộc với ông, một trong những cựu Tổng thống nổi tiếng nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, hai nhiệm kỳ Tổng thống của ông đã bị phủ bóng đen với bê bối tình ái cùng cô thực tập sinh trong Nhà Trắng. Sự việc từng khiến ông bị đưa ra luận tội. Trước đó, ông Clinton đã cho ra đời một loạt cuốn sách, trong đó phải kể đến cuốn hồi ký ăn khách "My Life" xuất bản năm 2004.

VNA

VNA

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0