Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đà Nẵng ngưng mọi hoạt động du lịch, vận tải tại bán đảo Sơn Trà trong tuần lễ APEC

Báo Lao Động14 tháng trước

Từ hoạt động du lịch, tham quan đến vận tải hành khách lên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng sẽ bị tạm ngưng trong suốt thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Ngày 19.10, Sở Du lịch Đà Nẵng đã có công văn gửi các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố cùng Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

 Trong thời gian diễn ra APEC 2017, mọi hoạt động du lịch tại bán đảo Sơn Trà sẽ tạm ngừng. Ảnh: Lê Tuấn

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tiểu ban An ninh và Y tế, Ban chỉ đạo APEC Đà Nẵng về việc kiểm soát người và phương tiện ra vào khu vực bán đảo Sơn Trà trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Sở Du lịch đề nghị các tổ chức cá nhân thực hiện các nội dung sau:

Từ ngày 2.11 đến hết 11.11.2017, các đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành không tổ chức các chương trình tham quan bán đảo Sơn Trà trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017 kể cả đường bộ và đường biển.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú không giới thiệu và hướng dẫn khách du lịch tham quan tại bán đảo Sơn Trà. Các đơn vị kinh doanh vận chuyển du lịch không tổ chức các hoạt động vận tải hành khách và đưa phương tiện lên bán đảo.

Sở Du lịch cũng yêu cầu ban quản lý Bán đảo Sơn Trà cử cán bộ tham gia các tổ công tác liên ngành theo lịch phân công của Công an TP, có văn bản tuyên truyền, thông báo cho các hộ kinh doanh, các công ty, các dự án hoạt động (ngoại trừ Intercontinental)  trên bán đảo tạm dừng hoạt động, thi công trong thời gian này.

THUỲ TRANG

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0