Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đại gia Macau 'vắt óc' làm hài lòng cả vợ và người tình chân dài

VnExpress7 tháng trước

Châu Trác Hoa vừa thuyết phục vợ không ly hôn vừa phải tìm cách dỗ dành người mẫu Mandy Lieu.

Theo trang On, gần một năm nay, doanh nhân Châu Trác Hoa dùng nhiều cách để thuyết phục vợ - Trần Tuệ Linh - không ly dị. Anh dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, thường cùng Trần Tuệ Linh tham gia các buổi tiệc cùng bạn bè. Anh nhiều lần khẳng định Tuệ Linh là vợ duy nhất. Những việc làm của anh khiến vợ lay chuyển ý định ly dị.

dai-gia-macau-vat-oc-lam-hai-long-ca-vo-va-nguoi-tinh-chan-dai

Châu Trác Hoa khoác áo cho vợ (trái). Bên phải, doanh nhân bên người tình và con gái.

Một mặt quan tâm, yêu chiều vợ, mặt khác Châu Trác Hoa dỗ dành người tình - Mandy Lieu. Anh dặn dò cô sống xa Hong Kong và Macau, tránh khiến Trần Tuệ Linh kích động. Châu Trác Hoa làm hài lòng Mandy Lieu bằng cách mua nhà ở Anh cho cô, gửi nhiều sinh hoạt phí. Anh hứa mỗi tháng tới Anh thăm mẹ con cô một lần.

* Video: Vẻ đẹp của người mẫu Mandy Lieu

Mối giữa Mandy Lieu, Châu Trác Hoa và Trần Tuệ Linh gây ồn ào làng giải trí Hong Kong ba năm qua. Mandy Lieu đã sinh cho người tình hai con gái.

Mandy Lieu sinh năm 1985, mang hai dòng máu Mỹ - Malaysia. Cô là người mẫu có tiếng của Hong Kong. Người đẹp từng đóng một số phim như Đạo mã ký, Anh hùng du côn 2 (Black & White)...

dai-gia-macau-vat-oc-lam-hai-long-ca-vo-va-nguoi-tinh-chan-dai-1

Người mẫu kiêm diễn viên Mandy Lieu.

Châu Trác Hoa hơn Mandy Lieu 9 tuổi, kinh doanh nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, ẩm thực... Ngoài ra, anh xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí vì thường đầu tư sản xuất phim ảnh.

Như Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0