Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Dai - ichi Life Việt Nam giới thiệu “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Úc”

Báo Công Thương21 tháng trước

Ngày 22/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty BHNT Dai - ichi Việt Nam (Dai - ichi Life VN) đã chính thức giới thiệu chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Úc” với sự chứng kiến của bà Karen Lanyon, Tổng lãnh sự Úc tại TP. Hồ Chí Minh.

Dai - ichi Life Việt Nam giới thiệu “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Úc”

Bà Karen Lanyon (giữa), Tổng lãnh sự Úc tại TP. Hồ Chí Minh tham dự buổi lễ

Tiếp theo thành công của chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Hoa Kỳ”, “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc” là chương trình hợp tác thứ hai, độc đáo và duy nhất tại Việt Nam kết hợp giải pháp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) và tuyển sinh du học do Dai - ichi Life VN và hệ thống Đại học Quốc tế Laureate - tổ chức giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ - phối hợp triển khai.

Được thiết kế đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi từ 0-12 và có nguyện vọng cho con du học tại Úc, khi tham gia chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc” với các sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh có thời hạn hợp đồng 6, 9, 12, 15, 18 hoặc 21 năm, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt.

Cụ thể ngoài các quyền lợi cơ bản của sản phẩm BHNT như được bảo vệ toàn diện khi có rủi ro xảy ra; nhận mức tiết kiệm hấp dẫn với lãi suất cao theo sát thị trường tài chính; nhận tiền mặt định kỳ vào ngày kỷ niệm của mỗi 3 năm hợp đồng bảo hiểm…, khách hàng còn được nhận thêm Bằng chứng nhận “Quyền Ưu tiên Tuyển sinh Du học tại Úc”.

Với bằng chứng nhận này, khách hàng sẽ mang đến cho con mình cơ hội được ưu tiên tuyển sinh vào đại học Torrens University Australia, một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Úc thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate. Các chương trình đào tạo nổi bật được ưu tiên tuyển sinh tại Torrens University Australia bao gồm: Kinh doanh, Thiết kế, Sư phạm, Anh ngữ, Y tế, Quản lý Nhà hàng - Khách sạn... với giáo trình được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục đầu ngành.

Dai - ichi Life Việt Nam giới thiệu “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Úc”

Tiến sỹ Michael Mann, Chủ tịch Đại học Torrens University Australia chia sẻ thông tin về du học tại Úc.

Với mong muốn nhân rộng mô hình này ra các nước châu Á, Dai-ichi Life VN và hệ thống Đại học Quốc tế Laureate dự kiến sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Quyền Ưu tiên Tuyển Sinh Du học” tại Thái Lan trong thời gian tới.

Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate có hơn 70 trường đại học chất luợng hàng đầu, được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 1 triệu sinh viên trên toàn thế giới.

Mức học phí của các trường nằm trong hệ thống tại Úc được coi là khá cạnh tranh và phù hợp. Với những ngành liên quan đến giáo dục, y tế…chi phí trên dưới khoảng 21.000 AUD/học phí/năm(tương đương trên 15.000 USD). Đối với ngành học liên quan đến thực tập nhiều như nhà hàng, khách sạn, thiết kế… sẽ dao động khoảng 26.000 - 28.000 AUD. Tuy nhiên đối với những ngành này sinh viên sẽ cơ hội thực tập có trả lương ngay trong trường nên chi phí bù qua sớt lại cũng không cao hơn bao nhiêu…, một đại diện của Đại học Quốc tế Laureate phân tích thêm.

Minh Long

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0