Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đám cưới của Mai Quốc Việt và bạn gái sẽ tổ chức vào tháng 3

Người Đưa Tin21 tháng trước

Mai Quốc Việt không giấu được cảm xúc hạnh phúc khi chia sẻ tin vui đến với người hâm mộ.

Thông tin Mai Quốc Việt sẽ từ giã cuộc sống độc thân vào ngày 16/3 tới khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ bởi trước giờ nam ca sĩ là một người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Được biết bà xã của Mai Quốc Việt tên là Kellie, bằng tuổi nam ca sĩ (cùng sinh năm 1988). Hiện đang sinh sống tại Canada. Cặp đôi đã quyết định "về chung một nhà" sau một năm hẹn hò.

Đám cưới của Mai Quốc Việt và bạn gái sẽ tổ chức vào tháng 3

Đám cưới của Mai Quốc Việt và bạn gái Việt kiều Canada sẽ tổ chức vào ngày 16/3 tới.

Chia sẻ cảm xúc với PV báo Người Đưa Tin, Mai Quốc Việt hạnh phúc nói: “Chưa bao giờ tôi cảm thấy bận rộn như thế này, lo rất nhiều thứ nhưng cũng rất vui vì được gia đình, bạn bè quan tâm, ủng hộ”. Nam ca sĩ tiết lộ, đám cưới của hai người sẽ đơn giản, không rình rang, chỉ mời bạn bè và đồng nghiệp thân thiết tới chung vui.

Mai Quốc Việt tâm sự, anh quyết định tổ chức đám cưới trong thời điểm này vì cảm thấy mình đã đủ độ “chín”: “Vốn dĩ tôi là người không thích ồn ào. Đến thời điểm đã chín muồi thì công bố với mọi người chứ nói trước rồi lại sợ “bước không qua”.

Đối với Mai Quốc Việt, bà xã là người thẳng tính và rất chân thành. Từ khi yêu đến giờ, cô chưa bao giờ nói dối nam ca sĩ điều gì. Mai Quốc Việt cũng cho biết thêm, sau đám cưới vợ chồng anh sẽ đi du lịch một tháng, sau đó về Canada. Trong tương lai, Mai Quốc Việt sẽ đi về giữa Canada và Việt Nam. Cặp đôi cũng đang rất mong sớm có em bé.

Đám cưới của Mai Quốc Việt và bạn gái sẽ tổ chức vào tháng 3Mai Quốc Việt và vợ sắp cưới hẹn hò đã được một năm.

Mai Quốc Việt sinh ra ở Đồng Tháp. Anh từng là thành viên nhóm nhạc It’s Time và “gây sốt” mạng xã hội bởi khả năng giả giọng nhiều ca sĩ nổi tiếng. Sau khi tách nhóm, năm 2015 Quốc Việt tham gia Gương mặt thân quen và đoạt giải nhì. Ngoài ca hát, Mai Quốc Việt còn lấn sân điện ảnh.

Song Ngư

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0