Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Dàn sao nổi tiếng hội tụ trong buổi công chiếu bộ phim chủ đề Blade & Soul - infogame.vn

Vào tối ngày 10/8, những diễn viên, ca sĩ có tên tuổi trong showbiz Việt đã hội tụ tại buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim chủ đề Blade & Soul "Sứ mệnh người được chọn". Dàn sao nổi tiếng hội tụ trong buổi công chiếu bộ phim chủ đề Blade & Soul

"Sứ mệnh người được chọn" được giới thiệu là một bộ phim bom tấn. Điều đặc biệt hơn, bộ phim này dường như được sản xuất dành cho tựa game online chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam: Blade & Soul. Hay nói cách khác, đây là phim do chính Garena đặt hàng để góp phần quảng bá cho tựa game Blade & Soul trước thềm ra mắt.

Và mới đây, vào tối ngày 10/8 vừa qua bộ phim này đã được công chiếu buổi đầu tiên tại quận 7, TP.HCM với sự góp mặt của dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng cũng là nhân vật đóng trong bộ phim này như : Johnny Trí Nguyễn, "đả nữ" Ngô Thanh Vân, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Will, nữ diễn viên Kim Dung, và hai cô nàng hotgirl là Jun Vũ và Kiều Trinh,...

Dàn sao nổi tiếng hội tụ trong buổi công chiếu bộ phim chủ đề Blade Soul infogame vn

Nội dung của bộ phim là sự tái hiện chân thực và sống động cuốc chiến chống lại thế lực hắc ám của những võ hiệp. Cũng giống như nội dung của tựa game Blade & Soul mà sắp tới đây NPH Garena đưa đến cho game thủ Việt.

Được đầu tư với kinh phí lên đến hơn 10 tỉ đồng, bộ phim bom tấn "Sứ mệnh người được chọn" sẽ có những cảnh quay võ thuật, chiến đấu đẹp mắt, công phu và đầy ấn tượng.

Trong bộ phim này, các nhân vật sẽ hóa thân thành 7 "người được chọn", họ sẽ được trao sức mạnh để trở thành những võ hiệp quả cảm bao gồm : võ sư, sát thủ, kiếm sư, pháp sư, cuồng long, kiếm vũ và triệu hồi sư. Tất cả 7 nhân vật này sẽ cùng chống lại thế lực Tà ác đến từ Ma giới.

Nhân vật phản diện ở trong bộ phim này sẽ là Yura Bọ Cạp do diễn viên Kim Dung thủ vai, đây sẽ là thế lực phản diện đối đầu với 7 người được chọn. Ngoài võ công cao cường và ma thuật hắc ám, nhân vật của Kim Dung còn có thể lộ nguyên hình là quái vật bọ cạp khổng lồ.

Dàn sao nổi tiếng hội tụ trong buổi công chiếu bộ phim chủ đề Blade Soul infogame vnDàn sao nổi tiếng hội tụ trong buổi công chiếu bộ phim chủ đề Blade Soul infogame vnDàn sao nổi tiếng hội tụ trong buổi công chiếu bộ phim chủ đề Blade Soul infogame vnDàn sao nổi tiếng hội tụ trong buổi công chiếu bộ phim chủ đề Blade Soul infogame vn

Ngoài là một sản phẩm điện ảnh mới của Việt Nam, bộ phim "Sứ mệnh người được chọn" còn là dự án nằm trong chiến dịch quảng bá tựa game sắp ra mắt Blade & Soul. Có thể thấy được, hiếm thấy một tựa game nào được phát hành ở Việt Nam mà được đầu tư lớn, kỹ lưỡng đến như vậy.

Hiện tại, tựa game online Blade & Soul đang có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng game thủ, sở hữu lượng người theo dõi trên fanpage rất lớn, lượng tương tác mỗi bài đăng cao và quan trọng nhất đó chính là sự mong chờ từ mỗi game thủ là cơ sở để tin rằng tựa game bom tấn này sẽ tạo được dấu ấn lớn khi chính thức ra mắt vào ngày 18/8 sắp tới.

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0