Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đăng ký mua ngoại tệ trực tuyến - Hình thức kinh doanh mới của BIDV

Báo Lao Động21 tháng trước

Từ ngày 16.1.2017, BIDV là ngân hàng đầu tiên trên thị trường triển khai cung cấp dịch vụ “Đăng ký mua ngoại tệ trực tuyến”.

Trải nghiệm tiện ích này giúp khách hàng rút ngắn thời gian và thủ tục giao dịch, đồng thời có thể lựa chọn địa điểm giao dịch thuận lợi và phù hợp nhất. Theo đó, đối tượng khách hàng là tất cả các khách hàng cá nhân có nhu cầu mua ngoại tệ tại các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc, gồm cả khách hàng đã có hoặc chưa có tài khoản tại BIDV. Hồ sơ sử dụng trong từng lần đăng ký mua ngoại tệ gồm: Chứng minh thư/Hộ chiếu và Visa còn hiệu lực (đối với các nước yêu cầu có Visa); Các hồ sơ chứng minh mục đích mua ngoại tệ.

Truy cập để đăng ký mua ngoại tệ tại https://ebank.bidv.com.vn/HTDKTT/ngoaite.htm.

Đặc biệt, các khách hàng sử dụng dịch vụ “Đăng ký mua ngoại tệ trực tuyến” của BIDV trong thời gian từ 16.1.2017 đến 28.2.2017 có cơ hội nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 26 chỉ vàng SJC 9999.

Cơ chế giải thưởng: Khách hàng cá nhân hoàn tất việc đăng ký mua ngoại tệ online và mua ngoại tệ tại BIDV (bao gồm thao tác trên chương trình Đăng ký mua ngoại tệ trực tuyến, cung cấp đầy đủ chứng từ bản gốc/sao y chứng minh mục đích mua ngoại tệ, đảm bảo đủ số dư tài khoản/tiền mặt để thực hiện mua ngoại tệ) có doanh số giao dịch thực tế cộng dồn lớn nhất trong thời gian triển khai chương trình, sẽ được nhận giải thưởng với tổng giá trị lên tới 26 chỉ vàng SJC 9999, cụ thể (bảng):

Căn cứ trao các giải nhất, nhì, ba: Dựa trên cơ sở doanh số từ cao xuống thấp. Trường hợp có nhiều Khách hàng có cùng doanh số, Khách hàng trúng giải là khách hàng hoàn tất giao dịch cuối cùng sớm hơn. Trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày thông báo trúng giải của ngân hàng, nếu khách hàng không đến nhận giải thì coi như Khách hàng từ chối nhận giải thưởng. Tỉ giá quy đổi trong giao dịch các loại ngoại tệ khác sang USD để xét doanh số nhận giải thưởng là tỉ giá niêm yết trên website của BIDV tại ngày cuối cùng của đợt khuyến mại (28.2.2017).

Điều kiện đối với khách hàng khi tham gia chương trình: Khách hàng tham gia chương trình đồng ý BIDV sử dụng hình ảnh và thông tin cá nhân cho mục đích quảng bá cho chương trình và sẵn sàng phối hợp với BIDV trả lời phỏng vấn của các phương tiện truyền thông. Thời điểm công bố giải thưởng là ngày 15.3.2017.P.V

Giải thưởng

Điều kiện đạt giải

1 giải nhất: 10 chỉ vàng SJC 9999

Doanh số tối thiểu 50.000 USD quy đổi

2 giải nhì: 5 chỉ vàng SJC 9999/giải

Doanh số tối thiểu 20.000 USD quy đổi

3 giải ba: 2 chỉ vàng SJC 9999/giải

Doanh số tối thiểu 5.000 USD quy đổi

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0