Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đạo diễn phim “Kong: Đảo đầu lâu” thích thú thăm vinh Hạ Long

Báo Lao Động8 tháng trước

Ngày 9.5, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã trở lại thăm vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ để ghi hình cho chương trình Talk Vietnam.

Hành trình của thủy phi cơ từ Nội Bài tới Vịnh Hạ Long là 45 phút. Sau đó, đạo diễn tiếp tục hành trình bay ngắm cảnh quanh vịnh trong 15 phút trước khi đáp trực tiếp xuống mặt nước và tiến về bãi đỗ phi cơ tại Tuần Châu.

Theo kế hoạch, đạo diễn sẽ hợp tác với chương trình Talk Vietnam để ghi hình phóng sự trên thủy phi cơ và du thuyền tại vịnh Hạ Long.

Trong quá trình ghi hình, Jordan Vogt-Roberts luôn thân thiện với đội ngũ phi công và đoàn làm chương trình. Anh cũng vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng cảnh đẹp kỳ vĩ của vịnh Hạ Long.

Đạo diễn phim “Kong: Đảo đầu lâu” thích thú thăm vinh Hạ Long ảnh 1

Jordan Vogt-Roberts thích thú ghi lại hình ảnh vịnh Hạ Long nhìn từ thủy phi cơ. Ảnh: Talk Vietnam 

Thời gian qua, Jordan Vogt-Roberts vẫn đi về giữa Việt Nam và Mỹ để tích cực tham gia các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam. Hiện anh đang nắm giữ cương vị Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020.

Trước đó, vào cuối tháng 4.2017, tại cơ quan Tổng cục Du lịch, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn đã có buổi tiếp và làm việc với đạo diễn Jordan Vogt-Roberts với tư cách là Đại sứ Du lịch Việt Nam để bàn về việc triển khai một số kế hoạch quảng bá du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

Đạo diễn phim “Kong: Đảo đầu lâu” thích thú thăm vinh Hạ Long ảnh 2

Thời gian qua Jordan Vogt-Roberts (phải) tích cực thực hiện các hoạt động để quảng bá du lịch Việt Nam. Ảnh: Instagram

Theo đó, thời gian tới, Jordan Vogt-Roberts sẽ mời các nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên của Hollywood đến khám phá vẻ đẹp Việt Nam, qua đó giúp các đoàn làm phim nước ngoài tiếp cận với công tác làm phim tại Việt Nam, đồng thời các đoàn làm phim Việt Nam cũng sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm làm phim, phát triển ngành công nghiệp điện ảnh, đưa hình ảnh Việt Nam đi quảng bá tại nhiều nước trên thế giới.

Đại sứ Du lịch Jordan Vogt-Roberts cho biết đang có kế hoạch sản xuất một bộ phim ngắn để quảng bá các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam, nhằm lay động cảm xúc của người xem qua những nét đẹp tự nhiên, văn hóa đặc sắc nhất của Việt Nam. Ngoài ra, anh có thể kêu gọi cung cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam tham gia học tại Mỹ và một số nước; tổ chức các chương trình từ thiện, hỗ trợ cộng đồng phát triển du lịch.

B. Hà

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0