Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường Giang

Giáo Dục Thời Đại11 tháng trước

Mặc dù sở hữu khối tài sản lớn, có bạn gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng nam danh hài Trường Giang lại khiến người hâm mộ bất ngờ vì luôn mang theo mình vật này.

Trong mắt nhiều người, danh hài Trường Giang đang được hưởng một cuộc sống viên mãn: nổi tiếng, giàu có, bạn gái xinh đẹp và được nhiều người quý mến.

Với những gì đang sở hữu, đáng lẽ anh sẽ luôn xuất hiện một cách hoành tráng, oai vệ. Nhưng Trường Giang lại mang đến cho người đối diện một hình ảnh thân thuộc, gần gũi khi luôn mang theo mình... đôi dép tổ ong.

Đây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường Giang

Trường Giang xuất thân trong một gia đình làm nghề nông nghèo khó tại Quảng Nam. Khi vào TP.HCM lập nghiệp, Mười Khó từng phải bươn trải nhiều nghề để kiểm sống.

Chính vì vậy, anh luôn tự nhủ không bao giờ được quên cái gốc của mình, phải luôn xây dựng một Trường Giang giản dị, thân thương. Và đôi dép tổ ong phần nào giúp anh xây dựng hình ảnh đó.

Những người hâm mộ luôn thấy Trường Giang luôn mang đôi dép tổ ong ở mọi nơi anh đặt chân đến, từ sân khấu với vai diễn nông dân đến đời thường. Anh từng khiến fan thích thú khi bước xuống từ một chiếc ô tô hạng sang với đôi dép tổ ong.

Hãy cũng "mục sở thị" đôi dép tổ ong của Trường Giang:

Đây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường GiangĐây là bảo bối bất ly thân làm nên thành công của Trường Giang

Theo Lưu Hoài (T/h) Đời Sống Plus

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0