Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đẩy mạnh văn hóa Việt tới Kiều bào và công chúng Pháp

Báo Lao Động7 tháng trước

Theo thông tin từ kênh Văn hóa đối ngoại Netviet-VTC10,  từ ngày 1.3.2017, người Việt đang sinh sống, làm việc tại Pháp sẽ có thêm một lựa chọn trải nghiệm những chương trình đặc sắc của Netviet – VTC10 trên hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ IPTV của Pháp là Free TV.

Free TV là công ty viễn thông và truyền hình lớn tại Pháp, cung cấp dịch vụ IPTV. Dịch vụ truyền hình của Free TV thu hút được hơn 4 triệu thuê bao, hạ tầng bao gồm hơn 400 kênh, tuy nhiên số lượng kênh châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng còn chiếm số lượng khá khiêm tốn.

Nhận thấy Free TV là dịch vụ viễn thông và truyền hình được yêu thích nhất của bà con Việt kiều vớiước tính có khoảng 100,000 người Việt Nam đang sử dụng dịch vụ của Free TV (điện thoại, internet, truyền hình), Công ty Cổ phần NetViet truyền thông đa phương tiện (NetViet - VTC10) đã hợp tác cùng Free TV nhằm mang đến các chương trình truyền hình hấp dẫn và đặc sắc cho kiều bào Việt Nam tại Pháp.

Netviet – VTC10 được biết đến với những Chương trình mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam như: Tour de Vietnam, Khám phá Việt Nam, Văn hóa ẩm thực Việt, Người Việt năm châu, Việt Nam hội nhập, Kết nối cộng đồng, Người Việt bốn phương…Đặc biệt, với nỗ lực trở thành điểm kết nối của hoạt động kinh tế đầu tư giữa Việt Nam với thế giới và công đồng người Việt tại nước ngoài, những chương trình như: Kết nối thương hiệu Việt, Tiềm năng việt Nam, Đường đến thành công… đã trở thành tư liệu tham khảo cực kỳ hữu ích cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

A.K

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0