Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Địa ốc Alibaba trở thành công ty đại chúng

Việt Nam Net4 tháng trước

Ngày 5/5/2017 Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba đã tổ chức Đại hội cổ đông lần thứ I. CEO Nguyễn Thái Luyện cho biết địa ốc Alibaba trở thành công ty đại chúng và đang hoàn thành thủ tục để lên sàn Upcom vào tháng 7/2017.

Tại đại hội, Ban hội đồng quản trị đã thông qua các vấn đề quan trọng trong đó có định hướng đưa cổ phiếu của công ty lên sàn upcom vào tháng 7 tới. Hội đồng quản trị công ty nhận định: “Đây chính là cơ hội để Địa ốc Alibaba quảng bá hình ảnh của mình và giúp cho công ty tiếp cận được dự án cũng như nguồn vốn mới khi tham gia thị trường”.

Bắt kịp tính chu kỳ của thị trường đất

Theo tính toán sơ bộ từ thị trường BĐS được Hội môi giới bất động sản Việt Nam công bố, riêng trong quý I/2017, giá đất nền TP.HCM tiếp tục tăng khoảng 25%, còn theo báo cáo của CBRE Việt Nam, phân khúc đất nền vùng ven TP.HCM trong giai đoạn này có mức tăng trung bình từ 20% - 40% so với năm ngoái. Bước sang những tháng đầu quý 2, cơn sốt đất nền TPHCM không hề giảm nhiệt mà còn tiếp tục lan mạnh sang các khu vực vùng ven như Đồng Nai, Long An, Bình Dương,…

Khởi nghiệp từ một công ty mô giới bất động sản, với vốn ban đầu chưa đến 100 triệu đồng cùng 5 thành viên. Giờ đây, Địa ốc Alibaba đã không ngừng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản nói chung và phân khúc đất nền giá rẻ nói riêng.

vietnamnet

Không khí sôi động trong lễ mở bán dự án Alibaba Long Phước I do địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư

Bắt được quy luật cung cầu và tính chu kỳ của thị trường đất, CEO Nguyễn Thái Luyện - Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa Ốc Alibaba đã tiến hành phát triển, mở rộng thị phần đất nền khu vực Long Thành - Đồng Nai với tham vọng trở thành đơn vị phân phối lớn nhất đất nền khu vực Long Thành - Đồng Nai.

Địa ốc Alibaba lên sàn chứng khoán

Tính đến tháng 5/2017, Địa ốc Alibaba đã thu hút hơn 700 lượt nhân viên sale đầu quân về công ty thông qua việc mở bán thành công hàng chục dự án, trong đó Địa ốc Alibaba đã bán thành công 5 dự án do chính công ty làm chủ đầu tư như: Khu đô thị Bình Châu, Khu đô thị Lilama, chuỗi dự án Alibaba Long Phước 1, 2, 3 - “Tiếp bước thành công” và sắp tới đây ngày 28/5 sẽ tổ chức lễ mở bán tiếp theo Khu đô thị Alibaba Long Phước 4 - “Một vốn bốn lời”.

vietnamnet

Tập thể nhân viên địa ốc Alibaba và 120 cổ đông tham dự đại hội cổ đông lần thứ I/2017

Phát biểu tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2017, Nguyễn Thái Luyện - Tổng Giám Đốc công ty kiêm Chủ tịch HĐQT cho biết: “Trong tháng 7 tới đây, Địa ốc Alibaba sẽ lên sàn chứng khoán Upcomvà tiến hành phát hành cổ phiếu với giá bán ra là 10.000đ/cổ phiểu với mục đích minh bạch tài chính và tạo thêm cơ hội hội đầu tư cho khách hàng, khi đến với Địa ốc Alibaba khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, minh bạch và sạch của của công ty thông qua dự án sạch, minh bạch rõ ràng. Cùng theo đó là cơ hội sinh lời cao được xác nhận bằng giấy tờ hợp pháp cùng cam kết có giá trị pháp lý của công ty”.

vietnamnet

Ông Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám Đốc công ty phát biểu tại đại hội cổ đông lần thứ I/2017

Năm 2017, được xem là năm trở lại của thị trường bất động sản trong đó đất nền giá rẻ là yếu tố then chốt đẩy “cơn sốt đất” bùng phát trở lại. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu an cư của người dân, đất nền giá rẻ là thị trường màu mỡ dành cho các nhà đầu tư bắt kịp xu hướng “đi trước đón đầu”. Đây cũng là một trong những yếu tố đưa “đất nền” lên sàn chứng khoán, nhằm mục đích sàn lọc sự lựa chọn cho nhà đầu tư, tìm kiếm chỗ đứng vững chắc trên thị trường, giảm bớt băn khoăn cũng như mở thêm cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng.

Lệ Thanh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0