Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Điểm mặt 3 tựa game hấp dẫn chuẩn bị ra mắt trong tuần - infogame.vn

Blade & Soul, OMG 3Q, Ngự Kiếm Phi Thiên là những tựa game online và game mobile sẽ ra mắt trong tuần với sự trông đợi của đông đảo game thủ. Điểm mặt 3 tựa game hấp dẫn chuẩn bị ra mắt trong tuần

Điểm mặt 3 tựa game hấp dẫn chuẩn bị ra mắt trong tuần infogame vn

Ngự Kiếm Phi Thiên ấn định lịch ra mắt ngày 18/8

Trong tuần qua, Ban điều hành game mobile đã Ngự Kiếm Phi Thiên đã công bố thời điểm ra mắt. Theo đó, game sẽ ra mắt vào ngày 18/8 tới đây

Thuộc dòng game nhập vai trên mobile, với một số tính năng được giới thiệu là "ưu việt" hơn so với các tựa game khác, đó là game có chế độ tiết kiệm pin: khóa máy, tắt màn hình vẫn "bem" quái. Game cũng có tính năng auto nhiệm vụ nhanh chóng, di chuyển khinh công mượt mà, linh hoạt...

Vì vậy, sự ra mắt của Ngự Kiếm Phi Thiên vào thứ 6 tuần này là cơ hội để ganm thủ Việt trải nghiẹm thêm một MMORPG thế hệ mới với dàn tính năng tinh chỉnh hợp thời, hợp thị hiếu của người dùng.

OMG 3Q Alpha Test ngày 16/08

VNG đã xác nhận quyền phát hành độc quyền tựa game OMG 3Q tại Việt Nam. Mới đây, thời gian mở cửa đón game thủ trải nghiệm đã được ấn định. Theo đó, OMG 3Q sẽ mở cửa thử nghiệm (Alpha Test) có reset nhân vật vào lúc 10:00 ngày 16/08/2017.

OMG 3Q được giới thiệu không chỉ mang đậm bản sắc của game thẻ bài đấu tướng chiến thuật, mà còn được kết hợp nhiều tính năng đặc sắc từ thể loại MMORPG và MOBA. Thời gian Alpha Test kéo dài đến hết 23:59 ngày 20/08/2017.

Blade & Soul Closed Beta vào ngày 18/8

Tại buổi công chiến bộ phim Blade & Soul: Sứ mệnh người được chọn, nhà phát hành Garena đã công bố lịch ra mắt bản trải nghiệm của tựa game online đình đám này.

Theo đó, tựa game Blade & Soul phiên bản tại Việt Nam sẽ Closed Beta chính thức vào ngày 18/08 sắp tới. Như vậy là vào thứ 6 tuần này, đông đảo game thủ Việt sẽ được trải nghiệm siêu phẩm đến từ Hàn Quốc được mong đợi nhất trong năm.

Tuy nhiên, như đã thông báo, đây là lần trải nghiệm giới hạn. Người chơi muốn trải nghiệm phiên bản lần này cần phải có Closed Beta Key.

Trinh Trần

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0