Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Diễn viên Linh Nga trải lòng về những năm tháng bị lừa gạt trên đất Mỹ

Báo Lao Động13 tháng trước

“Khi mới mở hãng phim vào năm 2014, trong 2 năm đầu tiên vì không có kinh nghiệm, tôi bị vướng vào nhiều rắc rối, bị lừa gạt và cũng bị chao đảo, gần như mất hết tất cả”- người đẹp Linh Nga tâm sự.

Linh Nga là cái tên hot của báo chí Việt Nam nhiều năm trước đây, khi cô đang là gương mặt quen thuộc trong những bộ phim truyền hình ăn khách Việt Nam lúc bấy giờ.

Sau quãng thời gian gặp biến cố trong cuộc sống, Linh Nga quyết định sang Mỹ sinh sống và học chuyên sâu về ngành sản xuất phim tại Mỹ.

Mới đây, dưới danh nghĩa của một đạo diễn - diễn viên, Linh Nga vừa cho ra mắt trailer phim ngắn hành động hài mang tên "What's the good of being good?". Phim sẽ được phát hành chính thức trên toàn cầu vào đầu tháng 11 tới.

Linh Nga chỉ đạo trên phim trường.

Linh Nga chỉ đạo trên phim trường.

Linh Nga cho hay, để ra mắt được sản phẩm đầu tay như thế này, cô đã phải trải qua muôn vàn khó khăn. Nếu không có một niềm đam mê đến khó hiểu với điện ảnh, có lẽ cô đã không thể vượt qua được những vất vả.

Bắt đầu lại tất cả từ con số 0 khi tới nước Mỹ, Linh Nga tự lao vào học hành ở một môi trường xa lạ. Bằng nỗ lực phấn đấu, cô thi đậu Cao học tại trường Đại Học Chapman University là một trong 2 trường ĐH lớn nhất của California và là trường tư về Điện ảnh lớn nhất California.

 

Sau 3 năm học cực khổ, cô có bằng thạc sĩ sản xuất phim và là người Việt Nam duy nhất theo học về Điện ảnh tại thời điểm đó và tự dựng lên một công ty phim của riêng mình giữa một đế chế phim của thế giới...

“Khi mới mở hãng phim vào năm 2014, trong 2 năm đầu tiên vì không có kinh nghiệm, tôi bị vướng vào nhiều rắc rối, bị lừa gạt và gần như mất hết tất cả. Nhưng cũng nhờ số phận còn thương, nhờ có những người bạn tốt ở bên, tôi trụ được và tiếp tục con đường mình đã chọn, với những kinh nghiệm xương máu và quyết tâm cao hơn” - cô nói.

Bộ phim "What's the good of being good?" thuộc thể loại hành động hài, có nội dung nhẹ nhàng và đơn giản. Nhân vật chính của phim tên Xa, tiếng Mỹ là Atrocious Tran (dịch đúng nghĩa là Xấu Xa) có phẩm chất anh hùng. Khi thấy một người đẹp bị hiếp đáp trong rừng, Xa đã ra tay cứu mỹ nhân. Trong cuộc đụng độ, Xa bị truy đuổi bởi địch thủ là một người lùn có tên Thức và tay chân của Thức. Trong hoàn cảnh sống còn, Xa phải chiến đấu để tồn tại".

Nhân vật Xa được Linh Nga tin tưởng giao cho cựu người mẫu Đức Tiến. Một trong những lý do quan trọng nhất để Linh Nga giao vao cho Đức Tiến là bởi cô nhìn thấy ở anh niềm đam mê thực sự với điện ảnh.

Dù mới chỉ là bước khởi đầu nhưng "What's the good of being good?" là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành của Linh Nga trên nước Mỹ.

Hiện cô đang tập trung cho khâu phát hành phim, dự kiến sẽ chính thức phát hành trên toàn cầu vào tháng 11 này.

Đào Bích

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0