Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Điều tra thông tin học sinh lớp 7 thoát khỏi một vụ “bắt cóc"

Báo Lao Động7 tháng trước

Từ tin báo của người dân, Công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đang vào cuộc điều tra vụ một học sinh lớp 7 bị "bắt cóc" hụt.

Ngày 27.2, ông Lê Văn Quang - Trưởng Công an xã Hải Lâm (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) - xác nhận, có nhận được tin báo về việc một học sinh lớp 7 trên địa bàn bị "bắt cóc".

Theo tin báo từ gia đình nạn nhân, vào khoảng 12h ngày 24.2, Phạm Văn C (SN 2004, trú tại thôn Tân Phước, xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng) đến trường đi học, khi đi mua bút ở một quán trên QL1A (đoạn gần trụ sở UBND xã Hải Lâm) thì có người đàn ông bịt kín mặt đến hỏi đường. Sau khi chỉ đường cho người đàn ông này, C bị khống chế bằng dao và bị dẫn đến toa tàu cũ bên cạnh đường ray. Tại đây, C bị ép ăn lần lượt 2 cái bánh, ăn xong thì choáng váng và bị đưa lên xe môtô chở vào đến địa phận tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Điều tra thông tin học sinh lớp 7 thoát khỏi một vụ “bắt cóc

Em C kể rành mạch câu chuyện bị "bắt cóc" với PV.

Sau 2 ngày xảy ra sự việc, ông Phạm Văn Hùng - bố của Phạm Văn C vẫn chưa hết lo lắng. Theo ông Hùng, chiếc điện thoại C đem theo và gọi về nhà là của ông. Ông Hùng thuật lại sự việc y như ghi nhận của Công an xã Hải Lâm.

Sau khi đón C về nhà, không tìm thấy chiếc xe đạp của C, ông Hùng đã mua lại cho C chiếc xe đạp khác và động viên con đi học bình thường, nhưng căn dặn C không được đi đến khu vực hôm trước gặp người đàn ông lạ mặt. "Cháu ngoan, học giỏi, có chơi game nhưng biết nghe lời" - ông Phạm Văn Hùng nói. Hiện tại, C đang là học sinh lớp 7A, Trường THCS Hải Lâm. Theo đánh giá của thầy Hoàng Anh Chung - Phó hiệu trưởng trường, em C rất sáng dạ, học tốt.

Theo ông Trần Đức Triệu - Trưởng Công an huyện Hải Lăng, đơn vị có nhận được thông tin việc Phạm Văn C bị "bắt cóc". Theo ông Triệu, trước đây ở địa bàn cũng có một vụ việc tương tự, nhưng là do đối tượng dựng chuyện. "Chúng tôi đang điều tra, hiện chưa có kết luận gì về vụ việc này" - ông Triệu nói. 

Hưng Thơ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0