Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Điều tra vụ côn đồ xông tiệm bán quần áo, chém 2 nhân viên

Người Đưa Tin8 tháng trước

Nhóm côn đồ khoảng 4 người, cầm theo hung khí xông vào tiệm quần áo chém 2 nhân viên nam, 1 người nhập viện trọng thương.

Ngày 10/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vị điều tra làm rõ một vụ “truy sát” khiến 2 nhân viên trong tiệm bán quần áo trên đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM bị thương.

Theo thông tin ban đầu, tối 7/5, anh Nguyễn Văn Ch. (SN 1998, quê tỉnh Thanh Hoá) và Danh Ngọc Q. (SN 2001, quê tỉnh Sóc Trăng) đang dọn dẹp quần áo để nghỉ bán thì bị nhóm thanh niên khoảng 8 người đi xe máy cầm theo hung khí ập vào chém tới tấp.

Điều tra vụ côn đồ xông tiệm bán quần áo, chém 2 nhân viên

Một đối tượng cầm dao lao tới chém anh Q. bị camera an ninh ghi hình lại.

“Khi đó, em với anh Ch. đang kéo một cây quần áo vào bên trong tiệm thì nhóm thanh niên xông vào. Họ rút dao ra chửi bới, em sợ quá giơ hai tay lên vậy mà nhóm này vẫn chém em, may mắn chỉ bị thương nhẹ. Anh Ch. bị 3 người chém, đạp liên tục. Khi nhóm này đi, em chạy ra thì đã thấy anh ấy nằm gục, phần đầu và tay bị thương rất nặng”, nạn nhân Q. kể lại.

Điều tra vụ côn đồ xông tiệm bán quần áo, chém 2 nhân viênĐiều tra vụ côn đồ xông tiệm bán quần áo, chém 2 nhân viên

Nhóm giang hồ chém vào đầu, tay chân và đạp anh Ch..

Sáng 10/5, anh Dương Doãn Tuấn (SN 1992, quê tỉnh Nam Định, chủ cửa hàng quần áo) cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc cửa hàng của anh có 4 nhân viên trong đó có cả nữ.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Ch. đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 115.

“Tôi kinh doanh ở đây đã hơn 3 năm, chưa hề có mâu thuẫn với ai nhưng không biết nhóm này từ đâu mà tới đây tấn công nhân viên của tôi. Sự việc đã được trình báo công an, mong rằng sớm bắt được hết nhóm trên”, anh Tuấn nói.

Cũng theo thông tin từ anh Tuấn, camera an ninh của cửa hàng đã ghi lại được tất cả hình ảnh của nhóm đối tượng và trông rất rõ mặt. Những chứng cứ trên đã được công an thu giữ để phục vụ công tác điều tra, truy tìm nhóm gây án.

Phùng Sơn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0