Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Điều tra vụ nhiều quý ông ở miền Tây sập bẫy kiều nữ vì mê 'của lạ'

Người Đưa Tin21 tháng trước

Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt vụ án đánh thuốc mê cướp tài sản liên tiếp xảy ra tại một số tỉnh miền Tây. Nạn nhân thường là những quý ông mê "của lạ" mang nhiều tài sản có giá trị trên người.

Ngày 18/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Thị Ly (41 tuổi, ĐKTT tại ấp 3, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi cướp tài sản. Nạn nhân là ông H.V.D. (50 tuổi, ngụ TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Theo cơ quan điều tra, sau khi phát hiện bị mất tài sản cả chục lượng vàng, ông D. đã đến công an địa phương trình báo. Ông D. cho biết, sáng ngày 30/12/2016, khi ông đang ngồi uống cà phê tại một quán ở TP.Bạc Liêu thì xuất hiện người phụ nữ trạc 40 tuổi xưng tên Linh (sau này được công an xác định là Ly – PV) hỏi chuyện làm quen và nhờ ông D. kiểm tra giúp chiếc điện thoại bị hư. Ly nhờ ông D. nhá vào máy điện thoại của mình để xem còn dùng được không.

Điều tra vụ nhiều quý ông ở miền Tây sập bẫy kiều nữ vì mê 'của lạ'

Chân dung "nữ quái" Lê Thị Ly chuyên gây mê đánh cướp tài sản của quý ông ham "của lạ” (Ảnh công an cung cấp).

Có được số điện thoại của ông D., trưa cùng ngày, Ly đã chủ động gọi ông D. rủ đi chơi rồi than thở chuyện tình cảm sắp ly dị chồng nên buồn cần người tâm sự. Đến tối cùng ngày, tại phòng 103 của một khách sạn ở phường 5 (TP.Bạc Liêu), Ly mời ông D. uống lon nước yến. Uống xong, ông D. ngủ lúc nào mà không hề hay biết.

Đến 5h sáng hôm sau (31/12/2016), ông D. tá hỏa phát hiện 1 sợi dây chuyền vàng và mặt dây chuyền trọng lượng 5,7 lượng; 1 tấm lắc vàng 7 lượng; 2 chiếc nhẫn vàng 2,3 lượng đã biến mất cùng người đẹp nên trình báo công an.

Từ tin báo của ông D., công an đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ. Qua công tác trinh sát, Ly bị công an bắt giữ vào ngày 10/2 tại thị trấn Thứ 11 (huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) khi đang sống chung như vợ chồng với một người đàn ông tên T..

Làm việc với cơ quan điều tra, Ly còn khai nhận, bằng thủ đoạn gây mê nạn nhân, Ly đã thực hiện 2 vụ khác của 2 người đàn ông ở TP.Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) và huyện Gò Quao (tỉnh Kiên Giang) lấy đi 6,5 lượng vàng 24K của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Thanh Lâm

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0