Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Điều tra vụ nữ điều dưỡng bị côn đồ tấn công khi cấp cứu bệnh nhân

Người Đưa Tin21 tháng trước

Đang tiến hành các thủ tục cấp cứu cho bệnh nhân, chị Lan bất ngờ bị một thanh niên dùng tay đánh vào đầu, mặt. Trước khi bỏ đi, tên này tiếp tục dùng ghế inox tấn công, khiến chị phải nhập viện...

Ngày 18/2, đại diện Công an huyện Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ việc nam thanh niên vô cớ đánh nữ điều dưỡng tại trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng.

Điều tra vụ nữ điều dưỡng bị côn đồ tấn công khi cấp cứu bệnh nhân

Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 21h, tối 15/2, trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh tiếp nhận anh Lý Văn Quang (25 tuổi, ngụ huyện Đạ Tẻh) bị tai nạn giao thông. Đang trong ca trực nên điều dưỡng Nguyễn Thị Lan (38 tuổi, ngụ huyện Đạ Tẻh) tiến hành các thủ tục cấp cứu.

Trong khi đang thực hiện các thủ tục trên, chị Lan bất ngờ bị nam thanh niên đi chung với anh Quang lao vào tấn công. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh ghi lại.

Theo những hình ảnh được ghi lại, ban đầu người này dùng tay đánh vào vùng mặt, đầu chị Lan. Quá bất ngờ, chị Lan không kịp phản ứng.

Chưa dừng lại ở đó, đối tượng này tiếp tục cầm chiếc inox loại lớn trong phòng bệnh đánh vào người chị Lan khiến chị bị choáng. Sau khi tấn công nữ điều dưỡng, tên này bình tĩnh rời khỏi hiện trường.

Tại trung tâm Y tế, mặc dù được các bác sĩ chăm sóc nhưng tình hình sức khỏe của chị Lan diễn biến xấu. Do đó, sáng 16/2, trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh đã chuyển chị Lan lên bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Người nhà nạn nhân cho biết, mặc dù chị Lan đã tỉnh táo nhưng liên tục xuất hiện triệu chứng buồn nôn và nôn. Các bác sĩ tại đây cho biết, họ lo lắng chị Lan bị chấn thương sọ não sau khi bị tấn công bất ngờ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Nguyễn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0