Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Điều tra vụ xô xát tại nhà máy Samsung Display

Nông Nghiệp7 tháng trước

Ngày 28/2, ông Nguyễn Tử Quỳnh - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết: Vụ xô xát tại KCN Yên Phong Viglacera, Bắc Ninh cơ bản đã được xử lý ổn...

Lực lượng công an đã giải tán đám đông, các công nhân đã trở lại làm việc. UBND tỉnh Bắc Ninh đang đợi các đơn vị có báo cáo chính thức.

Điều tra vụ xô xát tại nhà máy Samsung Display

Công nhân tập trung tại vụ xô xát

Vụ xô xát xảy ra khoảng 13h ngày 28/2 giữa một số công nhân làm việc tại Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam ở khu công nghiệp Yên Phong Viglacera (Yên Phong, Bắc Ninh) và bảo vệ. Ngay sau đó, hàng trăm công nhân đã tập trung ở khuôn viên nhà máy. Thông tin ban đầu, đã có một người bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh đã yêu cầu Công an tỉnh Bắc Ninh tăng cường lực lượng xuống phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương để đảm bảo tình hình an ninh, trật tự đồng thời tiến hành điều tra vụ việc.

Phía Samsung Việt Nam cũng xác nhận, tại công trường thi công mở rộng nhà máy Samsung Display, khu Công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ va chạm giữa công nhân xây dựng và các bảo vệ tại công trường. Đây hoàn toàn là hiểu nhầm giữa đội bảo vệ và công nhân xây dựng trong quá trình kiểm tra an ninh ra vào khu vực công trường kéo dài hơn dự kiến.

Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, lực lượng công an địa phương đã có mặt kịp thời, tiến hành hòa giải và đám đông đã giải tán sau đó 40 phút. Hiện giờ, mọi công nhân tại công trường đã trở lại làm việc bình thường.

H.A

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0