Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đội pháo hoa Áo: Dành tặng khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất

Giáo Dục Thời Đại8 tháng trước

GD&TĐ - Lần đầu tiên tham gia lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, đội pháo hoa Fireevent Die Feuerwekker (Áo) hứa hẹn mang lại cho khán giả một màn trình diễn pháo hoa vô cùng đặc biệt và ấn tượng trong đêm khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIEF 2017).

Đội pháo hoa Áo Dành tặng khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất

Ông Michael Rehak - Đội trưởng đội pháo hoa Áo

"Chúng tôi muốn mời tất các vị khách của DIFF theo chúng tôi đến với hành trình của những giấc mơ, khám phá những cảm xúc của bông pháo và hơn hết là thưởng thức một bữa dạ tiệc champagne bằng mắt có một không hai" - ông Michael Rehak - Đội trưởng đội pháo hoa Áo - chia sẻ.

Nói về đội pháo hoa của mình, ông Michael Rehak Fireevent cho hay: Die Feuerwekker là tên đội chúng tôi. Từ năm 1995, cái tên Michael Rzehak GmbH đã được biết đến với những màn biểu diễn pháo hoa tuyệt đẹp.

Đội pháo hoa Áo Dành tặng khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất

Đội pháo hoa Fireevent Die Feuerwekker (Áo) mong muốn cống hiến cho khán giả những kỹ thuật và hiệu ứng điêu luyện cùng những sắc màu pháo hoa lần đầu được mang đến lễ hội.

Đến năm 1999, nhóm mới chính thức hoạt động theo mô hình công ty với tên gọi Fireevent. Danh tiếng của Fireevent đã vượt ra khỏi ranh giới nước Áo, đại diện cho những màn trình diễn pháo hoa hoàn hảo và độc đáo, là sự kết hợp tuyệt vời giữa tập thể và cá tính của từng thành viên. Mục tiêu của nhóm chính là mang lại màn trình diễn đẹp nhất, ấn tượng nhất dành tặng cho khán giả.

Nhóm đã thi đấu ở nhiều nơi trên thế giới như Paris, Berlin, Monte Carlo, Macao, Florence và rất nhiều địa điểm khác. Riêng năm 2016, đội chúng tôi đã tham gia đến 50 cuộc thi đấu quốc tế. Trong thành tích chúng tôi đạt được, có khoảng 20 giải nhất và nhiều giải phụ.

Bật mí về màn trình diễn của đội trong đêm khai mạc DIFF 2017, ông Michael Rehak Fireevent chia sẻ: Với chủ đề cuộc thi là "Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn", chúng tôi sẽ cống hiến cho khán giả một màn trình diễn pháo hoa vô cùng đặc biệt và ấn tượng trong đêm khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017.

Đó sẽ là sự kết hợp ngoạn mục của âm thanh và các hiệu ứng pháo hoa. Âm nhạc mà chúng tôi mang đến là một sự bất ngờ. Chúng tôi còn cống hiến cho khán giả những kỹ thuật và hiệu ứng điêu luyện cùng những sắc màu pháo hoa lần đầu được mang đến lễ hội lớn này…Thông điệp của màn trình diễn pháo hoa của chúng tôi là "Bảo vệ thế giới, mang tới một thế giới an toàn hơn".

Đại Khải

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0